Thủ Tục BDS

0106/22

Khám phá 4 giai đoạn trong một chu kỳ bất động sản

Chu kỳ là một khái niệm xuất hiện trong mọi lĩnh vực: toán học, sinh học, thiên văn... và bất động sản cũng vậy. Từ đó, ta có cụm từ chu kỳ Bất động sản.

1104/22

Tìm hiểu về sổ đỏ và thủ tục yêu cầu cấp lại nếu bị rách

Sổ đỏ là loại giấy tờ quan trọng đối với người sở hữu đất đai, nhà ở. Nhưng chẳng may sổ bị rách thì phải làm sao? Đừng lo lắng, vì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu cấp lại.

2806/21

Tại sao người dân nên làm Sổ đỏ trước 2025?

Trong những năm gần đây, nhu cầu làm số đỏ của người dân ngày một tăng lên. Vậy tại sao nên làm Sổ đỏ trước 2025? Hãy bớt chút thời gian của mình cùng chuyên trang tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

0306/21

Những điều bạn cần biết về việc xóa hộ khẩu từ ngày 1/7/2021

Về việc sẽ xóa hộ khẩu từ ngày 1/7/2021 thời gian qua đã gây nhiều lo lắng cho người dân, nhưng chỉ có một số trường hợp mới bị áp dụng luật này. Vì vậy, để có thể yên tâm hơn bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

2505/21

Bỏ Sổ hộ khẩu giải đáp 5 thắc mắc thường gặp

Trong thời gian vừa qua, trước thông tin Bỏ sổ hộ khẩu, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề này. Đó là những câu hỏi nào? Hãy cùng chuyên trang đi tìm hiểu qua thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới bạn nhé!