Dự Án

1107/21

Review tòa tháp cao nhất Việt Nam và Đông Nam Á - Phương Trạch Tower

Trong tương lai gần, Phương Trạch Tower sẽ là tòa tháp cao nhất của Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói riêng. Với quy mô 108 tầng, dự án này hứa hẹn sẽ hình thành nên một siêu tổ hợp công trình trung tâm thương mại có nhiều tiện ích.

0507/21

Tìm hiểu 3 đặc quyền siêu ưu đãi chưa từng có tại Việt Nam khi mua nhà Vinhomes

Công ty Cổ phần Vinhomes vào ngày 24/5 đã công bố chương trình "Vinhomes Priority" bao gồm 3 đặc quyền chưa từng có tại Việt Nam là: không vốn, không áp lực tài chính và không chờ đợi. Tham khảo những thông tin dưới đây để tìm hiểu chi tiết vấn đề này hơn bạn nhé!

2606/21

D-Homme căn hộ cao cấp có giá 67 triệu/1m2 tại trung tâm Chợ Lớn

Căn hộ cao cấp D-Homme với tiện ích đặc quyền, đảm bảo an ninh và riêng tư của gia chủ đã trở thành tâm điểm bất động sản tại Chợ Lớn. Dự án này có giá bán rất cạnh tranh là 67 triệu đồng/1m2.

1906/21

Bình Dương đầu tư xây dựng dự án Trung tâm Thương mại Go với tổng vốn 35 triệu USD

Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Central Retail Vietnam vào ngày 20/5 mới đây đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển dự án Trung tâm Thương mại Go! tại Bình Dương. Dự án này dự kiến có tổng số vốn là 35 triệu USD. Tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu chi tiết hơn bạn nhé!

1306/21

Biệt thự biển NovaWorld Phan Thiết sở hữu kiến trúc độc đáo từ phố Mỹ

Từ khi ra mắt, các sản phẩm biệt thự biển NovaWorld Phan Thiet với kiến trúc độc đáo đậm chất phố Mỹ đã thực sự tạo dấu ấn trong lòng khách hàng, nhà đầu tư. Nếu đang quan tâm vấn đề này và muốn tìm hiểu chi tiết, đừng vội bỏ qua những chia sẻ dưới đây bạn nhé!

1306/21

NovaWorld Phan Thiet siêu dự án 5 tỷ đô ngày càng sắc nét

Dự án đẳng cấp NovaWorld Phan Thiet liên tiếp vận hành hàng loạt các tiện ích hấp dẫn để đón hè 2021 thêm sôi động, góp phần thổi hồn cho siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe của Phan Thiết. Tham khảo những chia sẻ dưới đây để tìm hiểu chi tiết vấn đề này hơn bạn nhé!

0706/21

TP.HCM The Sun Tower dự kiến có thêm 87.000 m2 văn phòng hạng A

The Sun Tower sẽ có thêm 87.000 m2 văn phòng hạng A tại TP Hồ Chí Minh và sự kiện thuộc top 3 tòa nhà văn phòng. Ngoài ra, The Sun Tower còn sở hữu gần 20.000m2 diện tích thương mại cao cấp. Hãy tìm hiểu chi tiết về thông tin này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

2804/21

Charm Resort Long Hải tung ra chính sách "bom tấn" có 1-0-2

Nhờ vào chính sách “bom tấn” có 1-0-2 với các bước đi hoàn toàn khác biệt, Charm Resort Long Hải đã nhận được sự tin tưởng, quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và được xem là kênh sáng giá bậc nhất năm 2021. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!