Dự án căn hộ đắt nhất Việt Nam được Newtecons tổ chức khởi công lần 2

Dự án căn hộ đắt nhất Việt Nam được Newtecons tổ chức khởi công lần 2

Chủ nhật, ngày 20/06/2021 12:29

Dự án căn hộ đắt nhất Việt Nam – One Central Ho Chi Minh vào ngày 22/5 vừa qua đã được Newtecons tổ chức khởi công lần thứ 2 sau khi nhận chuyển giao công trường từ Coteccons 2 tháng. Tham khảo những nội dung dưới đây để hiểu rõ vấn đề này hơn bạn nhé!

One Central Ho Chi Minh - Dự án căn hộ cao cấp đắt nhất Việt Nam

One Central Ho Chi Minh là dự án căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ 6 sao. Nằm trên vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm Sài Gòn: đối diện chợ Bến Thành và Ga Metro Bến Thành, 4 mặt tiền đường Phạm Ngũ Lão – Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phó Đức Chính.

One Central Ho Chi Minh - Dự án căn hộ cao cấp đắt nhất Việt Nam

Ngoài ra, xung quanh dự án còn là những địa danh nổi tiếng như: Bảo tàng Nghệ thuật, chợ Bến Thành, Công viên 23/9,... đến đến thường xuyên của cả du khách trong và ngoài nước.

Dự án có hai tòa tháp cao 47 và 56 tầng do Công ty TNHH Saigon Glory làm chủ đầu tư, Newtecons là nhà thầu chính và Tập Đoàn Masterise phát triển dự án. Hai tòa tháp được nối với nhau bằng khối đế và được bố trí cách xa nhau.

Dự án sẽ được tiến hành thi công và hoàn thiện tòa tháp cao 56 tầng bao gồm: các tầng văn phòng cho thuê, khách sạn. Còn tòa tháp cao 47 tầng có các căn hộ cao cấp.

Tòa tháp cao 47 tầng bao gồm các căn hộ với các dịch vụ cung cấp bởi khu khách sạn thông qua kết nối tầng hầm và phần đế. Đặc biệt, tại hầm B1, dự án kết nối trực tiếp 2 vị trí với tuyến hầm Metro.

Masterise Homes đang phát triển tổ hợp One Central Ho Chi Minh

Được biết Masterise Homes đang phát triển gấp rút phát triển tổ hợp One Central Ho Chi Minh bao gồm khu căn hộ cao cấp Ritz-Carlton đầu tiên có mặt tại nước ta. Đây là một thương hiệu khách sạn cao cấp nhất của tập đoàn Marriott International.

Thương hiệu này đang vận hành hơn 108 resort, khách sạn hạng sang tại 30 quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, dự án căn hộ One Central Saigon sẽ có giá bán từ 700 triệu đồng/m2

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, các trang website, dự án căn hộ One Central Ho Chi Minh sẽ có giá bán từ 700 triệu đồng/m2. Dự án này có toàn bộ 214 căn hộ.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, dự án căn hộ One Central Saigon sẽ có giá bán từ 700 triệu đồng/m2

Thông tin trên được các tài khoản trên mạng xã hội là nhân viên môi giới các công ty BĐS chia sẻ, với mức giá dự kiến là 25.000 – 30.000 USD/m2. Con số này chưa bao gồm thuế VAT và phí bảo trì, nếu tính tất cả, mức giá sẽ tương ứng với 650 – 800 triệu đồng/m2.

Dự án The One Ho Chi Minh City được nhà thầu Coteccons chính thức khởi công vào tháng 6/2015. Sau khi xong phần hầm và tạm ngưng thi công một thời gian, tháng 10/2019, nhà thầu tiếp tục được chủ đầu tư giao đảm nhận tổng thầu thi công 10 tầng khối đế của dự án.

Theo kế hoạch, nhà thầu Coteccons sẽ hoàn thành các hạng mục thi công và trong vòng 10 tháng bàn giao cho chủ đầu tư. Hiện tại, hạng mục 10 tầng khối đế được nhà thầu thi công hoàn thành và dự án tạm dừng từ thời điểm đó đến nay.

Tháng 3 vừa qua, dự án có sự thay đổi về chủ sở hữu và sự góp mặt của nhà thầu mới

Tháng 3 vừa qua, dự án One Central HCM có sự thay đổi về chủ sở hữu và thêm sự góp mặt mới của nhà thầu Công ty CP Xây dựng Newtecons. Theo đó, Newtecons ngồi vào vị trí tổng thầu thi công, thay thế cho Coteccons.

Với vai trò là tổng thầu thi công nhiều dự án lớn, Newtecons hiện nay đang là đối tác lớn của Masterise Group. Hiện tại, tiến độ xây dựng công trình dự án khá chậm, từ cuối 2020 đến nay vấn duy trì ở tầng thứ 10.

Theo Vietnambusinessinsider.vn

bài liên quan

Bình Dương lo ngại nguy cơ bội thực căn hộ

9 tuần trướcTin bất động sản

Vì mặt bằng giá tại Bình Dương cao và giao dịch thị trường chững lại do tâm lý cẩn trọng của khách hàng đã khiến các chuyên gia lo ngại địa phương này có nguy cơ “bội thực” nguồn cung bất động sản. Tham khảo những thông tin dưới đây để tìm hiểu sâu hơn vấn đề này bạn nhé!

Thái Công cà khịa cộng đồng mạng khi khoe thiết kế căn hộ 85 tỷ

9 tuần trướcTin bất động sản

Khi khoe công trình thiết kế căn căn hộ 85 tỷ, Thái Công đã tiếp tục cà khịa cộng đồng mạng coi chừng rối mắt nếu không quen với phong cách sang trọng. Để hiểu rõ hơn vấn đề trên, hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé. Tin rằng chia sẻ hôm nay do chuyên trang cung cấp sẽ hữu ích với bạn!