Phạm Nhật Vượng thay đổi chính sách đầu tư bất động sản của VMI JSC

calendar 11/12/2022user Đăng bởi: Hà Thu

Mới đây, công ty VMI JSC do tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập vừa thực hiện việc thay đổi chính sách bán hàng, chia nhỏ hơn các suất đầu tư, đồng thời tăng lên mức lãi suất cam kết.

Đây là tin vui đối với các nhà đầu tư đang muốn hợp tác phát triển về thị trường bất động sản. Để hiểu rõ hơn về vấn đề trên, mời bạn cùng đến với nội dung bài viết dưới đây!

VMI JSC cập nhật về chính sách đầu tư bất động sản mới

Công ty Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI(VMI JSC) được xây dựng từ tháng 10/2022 và sở hữu số vốn điều lệ lên đến 18.000 tỷ đồng, cổ đông chính là tỷ phú Phạm Nhật Vượng(góp đến 90%).

Bảng so sánh về chính sách đầu tư được cập nhật mới nhất

Bảng so sánh về chính sách đầu tư được cập nhật mới nhất

Theo chia sẻ, VMI JSC sẽ tiến hành phân chia mỗi bất động sản thành 200 suất đầu tư thay vì chỉ 50 phần như trước đây, mỗi suất mang giá tối thiểu là 38 triệu đồng.

Đồng thời, VMI JSC còn cam kết tăng lợi nhuận lên đến 8,5-9,5% cho các nhà đầu tư trong khoảng 3 hoặc 5 năm.

Ngoài ra, trong trường hợp các nhà đầu tư muốn bán lại suất đầu tư sau 18 tháng, VMI sẽ thực hiện việc mua lại với cam kết lợi nhuận lên đến 7,5%/năm cho nhà đầu tư tiên phong và 6,5%/năm đối với những nhà đầu tư thông thường.

Theo các đơn vị bán hàng, để mua được các suất Fantasy Home, các nhà đầu tư cần phải đặt cọc tối thiểu 3 triệu đồng(trước đây sẽ là 10 triệu) và cam kết phải thanh toán số tiền còn lại trong vòng một tháng sau đó.

Đối với VMI JSC, việc điều chỉnh chính sách bán hàng để tạo sự cạnh tranh hay thu hút nhiều nhà đầu tư hơn có thể góp phần thúc đẩy thanh khoản cho các sản phẩm Vinhomes.

Tình hình thực tế cuối năm của thị trường bất động sản

Thực tế không chỉ riêng VMI, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng liên tiếp điều chỉnh chính sách bán hàng nhằm hấp dẫn khách mua. Đặc biệt, có chủ đầu tư còn công bố chiết khấu gần 50% giá trị của sản phẩm, tặng quà ưu đãi lớn, miễn phí dịch vụ,…

Hình ảnh nhà tại Vinhomes Ocean Park 2

Hình ảnh nhà tại Vinhomes Ocean Park 2

Các hoạt động này của những doanh nghiệp địa ốc được xem như là tín hiệu tích cực giúp cải thiện thanh khoản thị trường dịp cuối năm. Quan trọng hơn nữa là để giúp các công ty huy động vốn trong bối cảnh thị trường chung có nhiều điểm nghẽn.

Tuy nhiên, theo lời Nguyễn Quốc Anh - Phó Tổng Giám đốc của Batdongsan.com.vn, thời điểm cuối năm thường là mùa cao điểm của bất động sản. Tuy vậy, sau các diễn biến phức tạp như tăng lãi suất, tín dụng hẹp và tâm lý tiêu dùng yếu, thanh khoản thị trường vẫn là điều khó đoán.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Công ty do tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập vừa thay đổi chính sách đầu tư bất động sản. Đừng quên follow chuyên trang để cập nhật thêm nhiều điều thú vị khác!

Theo: m.cafe.vn

4.9/5 (43 votes)

1104/24

Giải pháp để có được 1 triệu căn nhà ở xã hội

Giải pháp để có được 1 triệu căn nhà ở xã hội

0904/24

Những phương án thu thuế nhà, đất thứ hai tại Thành phố HCM

Ngày 12-2022, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã trình lên Chính phủ việc xây dựng Nghị quyết về chính sách, cơ chế điểm tạo động lực. Trong đó, điều quan trọng là đề xuất thu thuế, nhà đất thứ hai trở lên với hai phương án.

0704/24

Thu thuế nhà, đất thứ hai cần có lộ trình cụ thể

Các chuyên gia cho rằng, việc tăng thuế nhà, đất thứ hai là cần thiết để tránh đầu cơ, tuy nhiên trước khi ban hành cũng cần phải chuẩn bị kỹ càng và có lộ trình cụ thể.

0504/24

Tại sao TP. HCM không phê duyệt cho 5 huyện ngoại thành lên quận hoặc thành phố?

Vừa qua, các huyện ngoại thành được yêu cầu không lên quận hoặc thành phố và phải chờ sau khi đạt đủ tiêu chuẩn của TP. HCM mới quyết định mô hình phù hợp cho từng địa phương.

0304/24

Thị trường bất động sản bước vào giai đoạn thanh lọc

Thị trường bất động sản hiện nay đang bước vào giai đoạn thanh lọc bởi xuất hiện những câu chuyện “mua đất để không, lời tiền tỷ".

0104/24

Quy luật thay đổi tất yếu của thị trường bất động sản

Bất động sản sẽ luôn tồn tại ở 2 trạng thái: Sốt và đóng băng. Những kinh nghiệm từ cuộc khủng hoảng 2011 là bài học có thể áp dụng ngay trong chính giai đoạn vào năm 2022.

3003/24

Sổ đỏ là gì ? Chi phí làm sổ đỏ hết bao nhiêu?

Làm sổ đỏ hết bao nhiêu tiền 1m2 năm 2022? Ngày nay, tranh chấp đất đai là điều khá phổ biến, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tranh chấp đất đai ngày nay là do chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đất do lấn chiếm hoặc đất nhận tặng nhưng chưa có giấy tờ pháp lý.

2803/24

Phạm Nhật Vượng thay đổi chính sách đầu tư bất động sản của VMI JSC

Mới đây, công ty VMI JSC do tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập vừa thực hiện việc thay đổi chính sách bán hàng, chia nhỏ hơn các suất đầu tư, đồng thời tăng lên mức lãi suất cam kết.

2603/24

Thực hư việc xoá độc quyền sở hữu trong dữ liệu đất đai, môi trường

Khi Sở Tài nguyên và Môi trường tại TP. HCM thực hiện mở cổng dữ liệu đất đai, rất nhiều ứng dụng công nghệ được phát triển giúp quản lý, tra cứu thông tin thuận tiện hơn.

2403/24

Penthouse: Trải nghiệm không gian đẳng cấp, cuộc sống xa hoa

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của Penthouse trong thời gian gần đây đối với nhà đầu tư, cá nhân. Nơi đây giúp bạn có trải nghiệm không gian đẳng cấp, cuộc sống xa hoa thượng lưu.

2203/24

Saigon One Tower thực hiện lắp mặt kính mới bên ngoài để đảm bảo an toàn

Giữa cuối tháng 8, công trình tòa nhà Saigon One Tower 42 tầng tại số 34 Tôn Đức Thắng, quận 1, đã tất bật thi công lắp mặt kính mới các tầng cao và trang trí bên ngoài của cao ốc.

2003/24

Những thiệt hại đối với thị trường bất động sản khi ngân hàng siết tín dụng

Một số ngân hàng hiện nay ngừng cấp tín dụng bất động sản khiến các nhóm đầu tư lao đao. Tuy nhiên, giới chuyên gia cho rằng đây là điều cần thiết cho thị trường.

1803/24

Sau nhiều năm xây dựng, 1.600 căn hộ chung cư Tecco Tower Bình Tân vẫn chưa có sổ hồng. Nguyên nhân do đâu?

Ngày qua, các hộ dân tại khu chung cư Tecco Tower Bình Tân đã có những bức xúc khi sau 4 năm mua nhà vẫn chưa nhận được sổ hồng cho đến thời điểm hiện tại 04/2022.

1603/24

Kỳ vọng thay đổi diện mạo hai huyện Hóc Môn và Củ Chi qua các dự án sắp tới

Việc thay đổi diện mạo Hóc Môn, Củ Chi đã được khơi dậy trở lại nhờ việc ký kết giữa Tập đoàn Sovico và UBND huyện Củ Chi về dự án Sài Gòn Safari ngày 12/4 vừa qua.

1403/24

Toàn cảnh vụ việc Evergrande bị vỡ vợ và ảnh hưởng của nó đối với thế giới

Ngày 13/9, trên mạng internet Trung Quốc đã lan truyền hàng loạt các hình ảnh, video về vụ việc hàng trăm người đòi nợ vây quanh trụ sở Evergrande ở Nam Sơn và Thâm Quyến.

1203/24

Đề xuất thắt chặt và ngăn chặn việc phân lô bán nền tại nhiều tỉnh, thành phố

Hiện nay, trên thị trường bất động sản đang sục sôi cơn “sốt đất” tràn lan, gây nhiễu loạn đất đai, nhiều địa phương đã phải thắt chặt và ngăn chặn việc phân lô bán nền.