Phan Thiết mặt bàn bất động sản đang sôi sục theo hạ tầng

Phan Thiết mặt bàn bất động sản đang sôi sục theo hạ tầng

Thứ 3, ngày 11/05/2021 18:05

 

Sau khi sân bay Phan Thiết chính thức khởi công đã thu hút được nhiều nhà đầu tư từ các miền đổ về Phan Thiết. Hơn nữa, bất động sản Phan Thiết có số lượng giao dịch tăng đột biến trong vòng hơn một năm qua. Vậy biết rõ hơn thông tin này, mời bạn cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Thị trường dự báo sôi động bậc nhất

Gần đây, lễ chuẩn bị mặt bằng và triển khai xây dựng sân bay Phan Thiết mới được diễn ra. Theo kế hoạch dự án này sẽ được hoàn thành vào cuối 2022, cùng thời điểm để hoàn thành cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết. 

Đây chính là cảng hàng không cấp 4E, hoạt động bay quốc tế, với công suất thiết kế 2 triệu hành khách hàng năm.

Khi hoàn thành sân bay Phan Thiết giúp địa phương tiếp cận được nhiều hơn với du khách trên toàn quốc. Đại diện UBND Bình Thuận đã cho biết trong nhiều năm qua hệ thống giao thông đối ngoại tỉnh chủ yếu là đường bộ và đường sắt.

Thị trường dự báo sôi động bậc nhất

Vì vậy, chủ trương đầu tư xây dựng cảng hàng không Phan Thiết vô cùng quan trọng. Sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của kinh tế tỉnh Bình Thuận.

Tháng 1/2021, sân bay Long Thành cũng khởi công, dự kiến hoàn thành vào 2025. Kết hợp với cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết, sân bay quốc tế này ccash Bình Thuận hơn một giờ để di chuyển. Hệ thống sân bay mới được kỳ vọng nâng cao tỷ lệ khách quốc tế, đón các đoàn khách charter trong tương lai.

Giao dịch tăng theo hạ tầng

Khi các thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông trọng điểm như sân bay, đường cao tốc. Tạo lực đẩy cho thị trường BĐS tại địa phương đó nhanh chóng thu hút được các nhà đầu tư. 

Tại Phan Thiết cũng như vậy, chỉ vài ngày sau khi sân bay Phan Thiết chính thức khởi công. Các giao dịch BĐS tại đây tăng mạnh khiến thị trường trở nên sôi động.

Các giao dịch BĐS tại Phan Thiết tăng mạnh khiến thị trường trở nên sôi động

Khi lãi suất ngân hàng thấp, anh Hồng Quang(Hà Nội) quyết định chuyển tiền nhàn rỗi sang đầu tư BĐS du lịch nghỉ dưỡng. Anh mất công đi tìm hiểu nhiều dự án ở Hạ Long, Vân Đồn, Đà Nẵng nhưng chưa ưng ý.

Sau đó anh quyết định vào Phan Thiết để khảo sát dự án đang triển khai. Sau chuyến đi này anh đã quyết định đầu tư 2 căn biệt thự của dự án NovaWorld Phan Thiết có quy mô 1.000ha. Bởi giá thành hợp lý, chương trình thanh toán linh hoạt, thuận lợi cho dòng tiền của mình.

Không chỉ anh Quang mà có nhiều làn sóng BĐS theo sóng hạ tầng kéo nhiều nhà đầu tư Hà Nội khiến giao dịch tăng cao. Theo đại diện sàn giao dịch BĐS Novaland ở Hà Nội, giữa tháng 3 đến nay lượng khách hàng đến đây tăng đột biến.

Theo Vtc.vn

bài liên quan

TPHCM giao dịch căn hộ từ tầng 15 trở lên đang trong tình trạng tắc nghẽn

19 giờ trướcTin bất động sản

Khi người dân chuyển nhượng căn hộ chung cư từ tầng 15 trở lên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đang bị tắc nghẽn. Ở khâu đóng lệ phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân vì chờ hướng dẫn từ Sở Xây dựng về tính gái. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin này trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Cựu CEO The Coffee House hé lộ hình ảnh dự án 65 căn hộ cho thuê với diện tích 1.200 m2 tại TP.HCM

1 ngày trướcTin bất động sản

Dự án cho thuê căn hộ của M Village bao gồm 4 khu biệt thự với 65 phòng, nằm trên diện tích 1.200 m2. Dự án này do Nguyễn Hải Ninh – cựu CEO của The Coffee House là nhà đồng sáng lập. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về hình ảnh cùng thông tin chi tiết về dự án này bạn nhé!

Sốt đất giảm đột ngột, cò đất bỏ cọc thoát lỗ ra sao?

3 ngày trướcTin bất động sản

Giá cả có thể tăng theo tuần, thậm chí từng ngày trong cơn sốt đất và với tốc độ giao dịch rất nhanh. Cò đất thường coi đây là dịp kiếm lời chỉ “mười năm mới có một lần”. Vậy khi sốt đất giảm đột ngột, họ thường bỏ cọc thoát lỗ ra sao? Tham khảo những nội dung dưới đây để có được câu trả lời bạn nhé!