Căn hộ chung cư và người phụ nữ trầm cảm

calendar 07/07/2021user Đăng bởi: Hà Thu

Theo thống kê phụ nữ trầm cảm sau sinh tại Việt Nam là 33%, nhưng nếu họ phải ở căn nhà nhếch nhác lại có thể tăng cao. Tuy nhiên chỉ với 8 tỷ có thể bạn có thể sở hữu căn chung cư The Legend. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này bạn nhé!

Theo thống kê phụ nữ trầm cảm sau sinh ở Việt Nam là 33%

Một câu chuyện đó là hội chứng ly dị sau 7 năm cưới. Hội chứng này là có thật, nó được nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu là lấy từ những thống số ly dị thật từ tòa án. Sau 7 năm cưới nhau, người ta bước vào giai đoạn mệt mỏi nhất của cuộc đời.

Đây là giai đoạn các cặp vợ chồng trẻ bắt đầu vỡ mộng với cuộc sống gia đình, con cái. Đặc biệt là người mệt nhất là phụ nữ, họ đang sống ở nhà được bố mẹ chiều chuộng thì đến 1 căn nhà mới. Nmhaf cũ thì không còn của họ, nhà mới cũng chả phải của họ luôn.

Chị em sau sinh chỉ ở nhà, họ là người mệt mỏi nhất Hormone thay đổi, thiếu ngủ. Thay đổi ngoại hình xấu đi, chỉ được ở nhà, phụ thuộc con cái… ngày quanh quẩn 4 bức tường. 

Đây chính là lý do thông kê phụ nữ trầm cảm sau sinh ở Việt Nam là 33% và loạn thần sau sinh chiếm 0,5% số phụ nữ sinh đẻ. Bởi vậy mà nếu chị em ở căn nhà nhếch nhác và lau dọn nhà nhiều tầng thì khả năng trầm cảm tăng cao.

Chính vì vậy nếu có thể hãy để họ về nhà ngoại thường xuyên hay tìm nhà rộng rãi. Đây là vấn đề tâm lý chứ không chỉ là cảm giác bình thường.

Theo góc nhìn của trẻ con

Trẻ con hiện nay có quá nhiều niềm vui khác nhau, nhiều người cảm giác lạc lõng mất con. Thế giới online với chúng có thể kết nối với bất kỳ ai trên trái đất. Giúp kết nối người ở xa nhưng lại làm xa cách những người ở gần. 

Chỉ 1 mặt bằng diện tích 180m2 với có 3 phòng ngủ có WC khép kín + 1 WC chung là 4

Có nhiều nhà con cái về là chui lọt vào phòng, càng nhiều tầng lại càng khó nhìn thấy nhau. Ăn mãi gọi chúng mới từ tầng trên đi xuống, ăn xong buông đũa cái là bố mẹ quay về thời mới yêu nhau. Chỉ còn 2 vợ chồng nhìn nhau, còn lũ con cái tàng hình đến tận bữa ăn tối.

Khi đó, cách tốt nhất để nhìn thấy nhau là rút wifi ra. Vì vậy, việc sở hữu 1 căn nhà 1 mặt bằng là giải quyết được vấn đề tàng hình của con cái.

Giống như căn hộ trên, chỉ 1 mặt bằng diện tích 180m2 với có 3 phòng ngủ có WC khép kín + 1 WC chung là 4. Vì vậy mà nó phù hợp cho 1 đại gia đình 3 thế hệ. Khu vực phòng khách sinh hoạt chung rất rộng cho cả gia đình tụ họp.

8 tỷ bạn có thể mua căn chung cư The Legend

Chỉ với giá 8 tỷ, bạ đã sở hữu được căn họ tại chung cư The Legend - 107 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội. Căn này bạn có thêm 40m2 sân vườn có thể hóng gió lồng lộng.

8 tỷ bạn có thể mua căn chung cư The Legend

Chưa hết, 8 tỷ có thể bạn có thể mua 1 căn nhà thổ cư nhiều tầng với diện tích bằng 1 nửa hoặc 1/3.Thế nhưng giá trị của nó không phải chỉ là chỗ ở. Vì có những giá trị mà nó  mất đi, bạn mới thấy quan trọng như thế nào.

Vì 1 căn nhà nó không chỉ là 1 thứ giữ tiền, mà nó còn là 1 nơi gắn kết quan hệ gia đình. Đặc biệt là ở giai đoạn 4.0 mà ai cũng chúc đầu vào cái màn hình vuông vắn.

4.8/5 (57 votes)

0809/23

4 Đối tượng không cần nộp tiền sử dụng đất khi làm sổ đỏ 2023

Hiện nay, đã có những đối tượng không cần nộp tiền sử dụng đất khi làm sổ đỏ như các hộ gia đình, cá nhân có giấy tờ đứng tên mình hoặc mang tên người khác.

0609/23

Tìm hiểu thông tin từ a-z về đất nông nghiệp nằm trong khu dân cư

Đất nông nghiệp nằm trong khu dân cư là gì? Có chuyển được lên thổ cư không? Đây chính là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay.

0409/23

Luật đất đai mới: Xây dựng quy định về việc đánh thuế với người có nhiều nhà, đất

Theo Luật Đất đai sửa đổi mới nhất cho biết việc đề xuất đánh thuế người có nhiều nhà đất. Đây là nội dung được nhiều người quan tâm đến.

0209/23

Đất thừa kế là gì? Có các bước làm sổ đỏ như nào?

Đất thừa kế là sự chuyển quyền sử dụng đất của người mất sang người còn sống. Tuy nhiên, muốn làm sổ đỏ trên mảnh đất này, bạn cần đáp ứng đầy đủ kiện theo quy định pháp luật.

3108/23

Nhà tạm là gì? Có được xây trên đất trồng cây lâu năm không?

Hiện nay, nhiều hộ gia đình, cá nhân đã xây dựng nhà tạm ngay trên đất trồng cây lâu năm để phục vụ cho việc chăm sóc, trông nom cây trồng. Tuy nhiên, có được được xây nhà tạm trên đất trồng cây lâu năm không lại là câu hỏi băn khoăn của nhiều người.

2908/23

Điều kiện, thủ tục chuyển đất trồng cây lâu năm lên thổ cư

Điều kiện, thủ tục chuyển đất trồng cây lâu năm lên thổ cư là điều băn khoăn của nhiều người hiện nay vì đây là một trong những thủ tục hành chính về đất đai rất phức tạp.

2708/23

Khi nhà nước thu hồi đất không có sổ đỏ có được bồi thường không?

Khi nhà nước thu hồi đất không có sổ đỏ sẽ được bồi thường nếu mảnh đất đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận mà chưa được cấp hoặc không đủ điều kiện những thỏa mãn yếu tố người sử dụng đất tại thời điểm đó.

2508/23

Đất thổ cư bao nhiêu mét sẽ được xây nhà?

Đất thổ cư là loại hình đất thuộc nhóm đất phi nông nghiệp dùng để xây nhà ở hoặc phục vụ đời sống và được phân biệt với đất thổ canh hay đất công tác.

2308/23

Những trường hợp nào được sang tên sổ đỏ, sổ hồng 2023?

Sổ đỏ hay sổ hồng là tài sản có giá trị đối với người dân. Chính vì vậy, khi mua bán hoặc cho tặng, người dân cần nắm vững luật để không bị kẻ gian lợi dụng, mất tiền oan.

2108/23

Xây nhà 3 tầng 100m2 cần khoảng bao nhiêu tiền?

Kiểu dáng mẫu nhà 3 tầng 100m2 đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình trong năm 2022. Với không gian sinh hoạt rộng rãi, có đầy đủ tiện nghi và mang giá trị thẩm mỹ cao đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

1908/23

Hộ gia đình, cá nhân được Nhà nước giao đất khi nào?

Nhà nước giao đất cho các hộ gia đình, cá nhân khi có quyết định của cơ quan có thẩm quyền hoặc thông qua đấu giá sẽ phải là đơn xin giao đất.

1708/23

Trên Sổ đỏ, lối đi chung được thể hiện như thế nào?

Lối đi chung là yếu tố gây nhiều tranh cãi trong dư luận hiện nay, bởi chúng không được sử dụng đúng mục tiêu bắt đầu đặt ra. Lối đi chung được thể hiện trên Sổ đỏ dựa vào sơ đồ thửa đất, nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

1508/23

3 Cách giải quyết tranh chấp lối đi chung

Tranh chấp lối đi chung là cách gọi chỉ các mâu thuẫn, mở lối đi riêng, chung hoặc do lấn, chiếm đất giữa các chủ sở hữu liền kề. Điều đó rất phổ biến trong đời sống nhưng lại được ít người biết được cách giải quyết chúng.

1308/23

Đất đồng sở hữu là gì? Thủ tục tách đất đồng sở hữu?

Đất đồng sở hữu là một mảnh đất có nhiều người chung quyền sử dụng. Vì thế các quyền liên quan đến quản lý, sử dụng, phân bố đất phải được sự đồng ý của tất cả thành viên trong nhóm có chung quyền sử dụng đất.

1108/23

Đất thuê của Nhà nước: Khi thu hồi có được bồi thường không?

Các hộ gia đình, cá nhân, tổ chức... muốn được bồi thường về đất thuê của Nhà nước khi có yêu cầu thu hồi phải đáp ứng đầy đủ điều kiện của pháp luật.

0908/23

Sổ đỏ là gì? Trên sổ đỏ có thông tin quan trọng nào?

Sổ đỏ là giấy tờ quan trọng của mỗi cá nhân về việc chứng minh quyền sở hữu tài sản. Dù đây là giấy tờ được cập nhật phổ biến nhưng không phải ai cũng nắm rõ những thông tin trên sổ đỏ.