Căn hộ chung cư và người phụ nữ trầm cảm

Căn hộ chung cư và người phụ nữ trầm cảm

Thứ 4, ngày 07/07/2021 16:12

Theo thống kê phụ nữ trầm cảm sau sinh tại Việt Nam là 33%, nhưng nếu họ phải ở căn nhà nhếch nhác lại có thể tăng cao. Tuy nhiên chỉ với 8 tỷ có thể bạn có thể sở hữu căn chung cư The Legend. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này bạn nhé!

Theo thống kê phụ nữ trầm cảm sau sinh ở Việt Nam là 33%

Một câu chuyện đó là hội chứng ly dị sau 7 năm cưới. Hội chứng này là có thật, nó được nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu là lấy từ những thống số ly dị thật từ tòa án. Sau 7 năm cưới nhau, người ta bước vào giai đoạn mệt mỏi nhất của cuộc đời.

Đây là giai đoạn các cặp vợ chồng trẻ bắt đầu vỡ mộng với cuộc sống gia đình, con cái. Đặc biệt là người mệt nhất là phụ nữ, họ đang sống ở nhà được bố mẹ chiều chuộng thì đến 1 căn nhà mới. Nmhaf cũ thì không còn của họ, nhà mới cũng chả phải của họ luôn.

Chị em sau sinh chỉ ở nhà, họ là người mệt mỏi nhất Hormone thay đổi, thiếu ngủ. Thay đổi ngoại hình xấu đi, chỉ được ở nhà, phụ thuộc con cái… ngày quanh quẩn 4 bức tường. 

Đây chính là lý do thông kê phụ nữ trầm cảm sau sinh ở Việt Nam là 33% và loạn thần sau sinh chiếm 0,5% số phụ nữ sinh đẻ. Bởi vậy mà nếu chị em ở căn nhà nhếch nhác và lau dọn nhà nhiều tầng thì khả năng trầm cảm tăng cao.

Chính vì vậy nếu có thể hãy để họ về nhà ngoại thường xuyên hay tìm nhà rộng rãi. Đây là vấn đề tâm lý chứ không chỉ là cảm giác bình thường.

Theo góc nhìn của trẻ con

Trẻ con hiện nay có quá nhiều niềm vui khác nhau, nhiều người cảm giác lạc lõng mất con. Thế giới online với chúng có thể kết nối với bất kỳ ai trên trái đất. Giúp kết nối người ở xa nhưng lại làm xa cách những người ở gần. 

Chỉ 1 mặt bằng diện tích 180m2 với có 3 phòng ngủ có WC khép kín + 1 WC chung là 4

Có nhiều nhà con cái về là chui lọt vào phòng, càng nhiều tầng lại càng khó nhìn thấy nhau. Ăn mãi gọi chúng mới từ tầng trên đi xuống, ăn xong buông đũa cái là bố mẹ quay về thời mới yêu nhau. Chỉ còn 2 vợ chồng nhìn nhau, còn lũ con cái tàng hình đến tận bữa ăn tối.

Khi đó, cách tốt nhất để nhìn thấy nhau là rút wifi ra. Vì vậy, việc sở hữu 1 căn nhà 1 mặt bằng là giải quyết được vấn đề tàng hình của con cái.

Giống như căn hộ trên, chỉ 1 mặt bằng diện tích 180m2 với có 3 phòng ngủ có WC khép kín + 1 WC chung là 4. Vì vậy mà nó phù hợp cho 1 đại gia đình 3 thế hệ. Khu vực phòng khách sinh hoạt chung rất rộng cho cả gia đình tụ họp.

8 tỷ bạn có thể mua căn chung cư The Legend

Chỉ với giá 8 tỷ, bạ đã sở hữu được căn họ tại chung cư The Legend - 107 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội. Căn này bạn có thêm 40m2 sân vườn có thể hóng gió lồng lộng.

8 tỷ bạn có thể mua căn chung cư The Legend

Chưa hết, 8 tỷ có thể bạn có thể mua 1 căn nhà thổ cư nhiều tầng với diện tích bằng 1 nửa hoặc 1/3.Thế nhưng giá trị của nó không phải chỉ là chỗ ở. Vì có những giá trị mà nó  mất đi, bạn mới thấy quan trọng như thế nào.

Vì 1 căn nhà nó không chỉ là 1 thứ giữ tiền, mà nó còn là 1 nơi gắn kết quan hệ gia đình. Đặc biệt là ở giai đoạn 4.0 mà ai cũng chúc đầu vào cái màn hình vuông vắn.

bài liên quan