Bình Dương khu đô thị Đại Phước Molita đón đầu nhu cầu nhà ở tại Bàu Bàng

Bình Dương khu đô thị Đại Phước Molita đón đầu nhu cầu nhà ở tại Bàu Bàng

Thứ 5, ngày 24/06/2021 08:37

Khi công nghiệp đang phát triển, khu đô thị Đại Phước Molita mới ra mắt thị trường được mọi người kỳ vọng đáp ứng nhu cầu nhà ở tại Bàu Bàng(Bình Dương). Để biết chi tiết về dự án này, mời quý độc giả theo dõi tiếp những nội dung dưới đây nhé!

Từ cuối năm 2020, huyện Bàu Bàng đã thu hút được nhiều dự án phát triển công nghiệp

Theo số liệu từ UBND huyện Bàu Bàng, cuối năm 2020, địa phương này đã thu hút 1.000 dự án phát triển công nghiệp. Trong đó có 816 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn 29.736 tỷ đồng và 184 dự án FDI có vốn đầu tư là 3,6 tỷ USD.

Khu đô thị Đại Phước Molita-đón đầu nhu cầu nhà ở tại Bàu Bàng

Riêng năm 2020, Bàu Bàng đã thu hút 27 dự án FDI với tổng vốn là hơn 178 triệu USD cùng với 20 dự án đăng ký tăng thêm, có số vốn là 85 triệu USD.

Huyện Bàu Bàng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài như: Công ty TNHH KyungBang Việt Nam, Công ty Polytex Far Eastern Việt Nam, Công ty TNHH nội thất Lacouer Craft Việt Nam, Tập đoàn Kolon,...

Dự án Đại Phước Molita ra mắt thị trường, kết nối nhiều khu công nghiệp với nhau

Vì có sự đầu tư liên tục của doanh nghiệp nên nền kinh tế của huyện đã chuyển dịch sang hướng dịch vụ và công nghiệp – xây dựng.

Ảnh thực tế của dự án Đại Phước Molita tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Bên cạnh đó, nhu cầu về đất và nhà ở tại địa phương đang lớn dần. Đã có rất nhiều chủ đầu tư phát triển các khu đô thị đồng bộ hạ tầng, đáp ứng nhu cầu của cả người dân và giới đầu tư.

Nắm bắt xu hướng này, khu đô thị Đại Phước Molita mới đây đã ra mắt thị trường. Dự án này có chủ đầu tư là Công ty Đất Thành và đơn vị phát triển là Công ty Thời Đại Land. Đại Phước Molita nằm tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng.

Khu đô thị có vị trí địa lý liền kề và kết nối nhiều khu công nghiệp như: KCN Chơn Thành, KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN Becamex Bình Phước,...

Những khu vực trên là nơi có mật độ dân sinh đông, đã hình thành chuỗi các dịch vụ tiện ích như trường học các cấp, chợ, trung tâm thương mại, hệ thống ngân hàng, trung tâm hành chính huyện,... Khu đô thị Đại Phước Molita cũng nằm trong khu dân cư hiện hữu và liền kề với khu đô thị Phúc An Garden.

Đại diện chủ đầu tư Đất Thành cho biết, dự án này là tổ hợp dịch vụ đa năng bao gồm 435 sản phẩm nhà liền kế, biệt thự vườn và nhà phố thương mại với diện tích 9,4 hecta.

Các dòng sản phẩm tại đây luôn phù hợp với mức thu nhập và tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Dự án Đại Phước Molita được định hình là khu đô thị hiện đại vừa đem lại cơ hội đầu tư, vừa đáp ứng nhu cầu ở thực cho khách hàng.

Định hướng này đều dựa theo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn mới của Bàu Bàng. Huyện đang tập trung nguồn lực để triển khai hiện đại hóa hạ tầng giao thông. Trong đó, các công trình kết nối giữa vùng và khu vực trong tỉnh rất được địa bàn chú trọng.

Huyện Bàu Bàng đặt ra nhiệm vụ tăng cường mời gọi đầu tư vào các ngành nghề như: siêu thị, ngân hàng, cơ sở giáo dục,... trong kế hoạch phát triển 5 năm tới. Đồng thời, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển theo hướng thông minh và thân thiện, gần gũi với môi trường.

 

Theo Vnexpress.net

bài liên quan

Bình Dương lo ngại nguy cơ bội thực căn hộ

9 tuần trướcTin bất động sản

Vì mặt bằng giá tại Bình Dương cao và giao dịch thị trường chững lại do tâm lý cẩn trọng của khách hàng đã khiến các chuyên gia lo ngại địa phương này có nguy cơ “bội thực” nguồn cung bất động sản. Tham khảo những thông tin dưới đây để tìm hiểu sâu hơn vấn đề này bạn nhé!

Thái Công cà khịa cộng đồng mạng khi khoe thiết kế căn hộ 85 tỷ

9 tuần trướcTin bất động sản

Khi khoe công trình thiết kế căn căn hộ 85 tỷ, Thái Công đã tiếp tục cà khịa cộng đồng mạng coi chừng rối mắt nếu không quen với phong cách sang trọng. Để hiểu rõ hơn vấn đề trên, hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé. Tin rằng chia sẻ hôm nay do chuyên trang cung cấp sẽ hữu ích với bạn!