4 tiêu chí quan trọng bạn cầm nắm khi đầu tư bất động sản

4 tiêu chí quan trọng bạn cầm nắm khi đầu tư bất động sản

Thứ 6, ngày 19/11/2021 19:19

Khi đầu tư bất động sản(BĐS) các tiêu chí sống còn là kinh nghiệm giúp bạn chọn lọc phù hợp với mình. Cụ thể như quan tâm tới vị trí, tính thanh khoản, tài chính…

Những chia sẻ trong bài viết bên dưới sẽ giúp bạn nắm rõ các tiêu chí quan trọng khi đầu tư BĐS. Mời quý độc giả cùng hệ thống theo dõi.

4 tiêu chí cần biết khi đầu tư BĐS

Vị trí, hạ tầng giao thông, tính thanh khoản, tài chính là các tiêu chí quan trọng khi chọn lựa BĐS. Để hiểu rõ hơn bạn hãy theo dõi mục dưới đây:

  

Vị trí, hạ tầng giao thông, tính thanh khoản, tài chính là các tiêu chí quan trọng khi chọn lựa BĐS

 

4+ tiêu chí

Chi tiết

Quan tâm tới vị trí

 

Vị trí là yếu tố quan trọng quyết định giá trị của BĐS. Do đó, bạn cần xác định địa điểm phù hợp và vị trí tốt thường có tiềm năng phát triển cao cũng như thu hút nhiều người dân. Bởi bất cứ ai cũng muốn mình ở nơi thuận tiện cho việc di chuyển và đi làm.

Đặc biệt, với vị trí đẹp bạn không lo lắng về việc có bán được không. Vì các doanh nghiệp thường muốn địa điểm tốt để làm việc, kinh doanh.

Khi đầu tư BĐS bạn cần chú ý tính thanh khoản

 

Bạn nên chọn tài sản dễ dàng trong việc trao đổi có tính giá trị tăng cao. Khi đầu tư BĐS bạn có thể bán liền hoặc cho thuê.

Với thời đại ngày càng phát triển nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, ở chung cư đang nổi bật. Vì vậy, bạn có thể cho thuê trong thời gian ngắn.

Qua đó, thu về khoản tiền mỗi tháng và giá trị BĐS tăng theo thời gian. Mặc dù chưa thể bán liền nhưng bạn có thể dùng hình thức cho thuê để kiếm lời.

Yếu tố tài chính

 

Một trong những yếu tố quyết định đến BĐS là tài chính. Bạn đầu tư với nguồn vốn phù hợp, trường hợp vay vốn tài chính hãy chọn nơi uy tín và minh bạch. Tuy nhiên, khi chưa đủ kinh nghiệm bạn hãy hạn chế việc vay lãi cao bên ngoài.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không chọn mảnh đất có giá thành cao. Vì nếu chẳng may rơi vào thời kỳ BĐS đóng băng, sức ép trả lãi suất và không thể giao dịch sẽ tổn thất lớn.

Hạ tầng giao thông

 

Bạn có thể chọn địa điểm xa khu đô thị đông đúc. Bởi những nơi đó có không khí trong lành cư dân sẽ an tâm về sức khỏe. Đặc biệt, giao thông thuận lợi cũng góp phần thu hút nhiều khách hàng.

Đối với nhà đầu tư có tài chính tối họ thường đầu tư cao về mặt hạ tầng. Vì hiện nay nhu cầu con người ngày càng nâng cao. Đồng thời, bất cứ ai cũng muốn cuộc sống đầy đủ và ổn định.

 

Các lưu ý khi chọn lựa BĐS

Bên cạnh các tiêu chí quan trọng trên khi đầu tư BĐS bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Khi đầu tư BĐS bạn hãy chú ý cộng đồng xung quanh dự án

-          Chú ý, quan tâm tới cộng đồng xung quanh dự án.

-          Ưu tiên những dự án sở hữu giá trị đất cao hơn so với giá xây dựng.

-          Thời điểm bạn tham gia dự án BĐS.

Mong rằng với những chia sẻ bên trên giúp bạn nắm rõ 4 tiêu chí quan trọng khi đầu tư bất động sản. Nếu có bất cứ thắc mắc gì quý vị đừng ngại kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

Theo Datvandon.net

Bài liên quan