Những câu nói hay nhất về Bất Động Sản của những người nổi tiếng trên thế giới

Những câu nói hay nhất về Bất Động Sản của những người nổi tiếng trên thế giới

Thứ 4, ngày 11/08/2021 11:04

Những người làm trong lĩnh vực bất động sản đều phải trải qua các giai đoạn vất vả, thăng trầm. vì thế, họ rất cần câu nói, slogan hay để truyền lửa cho giới đầu tư.

Chính vì vậy, bài viết hôm nay chuyên trang sẽ tổng hợp một số triết lý, bài học sâu sắc về chủ đề này. Mời quý độc giả hãy cùng khám phá nhé!

24 câu nói hay về bất động sản của những người nổi tiếng thế giới

Dưới đây là 24 câu nói hay về BĐS của những người nổi tiếng trên thế giới, hãy cùng đọc và suy ngẫm bạn nhé:

Người đầu tư thông minh là người kiếm tiền lương của ngày hôm nay và biết đầu tư vào BĐS

1. Andrew Carnegie: 90% triệu phú đều sở hữu BĐS, tiền của họ được đầu tư vào các giao dịch nhiều hơn là thị trường chứng khoán. Người đầu tư thông minh là người kiếm tiền lương của ngày hôm nay và biết đầu tư vào BĐS.

2. John Jacob Astor: Mua nhà ở giá thấp, mua đất gần các thành phố đang phát triển. Mua bất động sản khi người khác đang muốn bán, hãy giữ những gì bạn đã mua.

3 . Donald Trump: Bạn đừng ngại đầu tư thời gian vào kinh doanh BĐS. Càng mất nhiều thời gian, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

4. Louis Glickman: Đầu tư BĐS là đầu tư tốt nhất trên Trái Đất.

5. Will Rogers : Đừng chờ đợi để mua BĐS, hãy làm ngược lại.

6. Willa Cather: Chúng ta đến rồi đi, nhưng đất đai vẫn luôn ở đây. Những ai yêu và hiểu đất là người sở hữu đất trong chốc lát.

7. John Stuart Mill: Những người giàu có thường không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi. Họ sẽ để chính những BĐS làm việc để họ thêm giàu có.

8. John Paulson: Mua nhà là sự đầu tư tốt nhất, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể làm được điều này.

9. Tamir Sapir: Nếu không định đưa tiền vào BĐS, bạn sẽ chẳng có nơi nào khác để đầu tư.

10. Marshall Field: Mua BĐS là cách tốt, nhanh và an toàn nhất, cũng là cách duy nhất để bạn trở nên giàu có.

11. Donald Trump: Tại sao bạn không nghĩ lớn khi đã mất công nghĩ?

12. Franklin D. Roosevelt: BĐS không thể mất đi hoặc bị đánh cắp và cũng không thể tự di chuyển. Với những đặc điểm của nó, việc chi trả đầy đủ để sở hữu, quản lý cẩn thận sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới.

13. Margaret Mitchell: Đất đai là thứ duy nhất quan trọng hơn bất cứ thứ gì trên thế giới.

14. Harriet Martineau: Trên đời này, ít có thứ gì làm tâm trí tôi thấy ấm áp hơn là có một mảnh đất.

15. Hazrat Inayat Khan: Nhiều người tìm kiếm BĐS đẹp, những người khác lại tạo nên BĐS tuyệt đẹp.

16. Anthony Hitt: Để thành công trong lĩnh vực BĐS, bạn phải luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Khi làm việc đó, bạn sẽ nhận được nhiều điều bản thân mong muốn và không thể tưởng tượng được.

17. Barbara Corcoran: Trong giới kinh doanh BĐS có một điều buồn cười xảy ra là: Khi trở lại, gió nó cũng trở lại như một quả tên lửa.

18. John Stuart Mull: Trong lúc đang ngủ, các chủ đất có thể giàu lên, không cần làm việc, mạo hiểm hay tiết kiệm.

19. Tamir Sapir: Nếu không định đưa tiền vào BĐS, bạn sẽ chẳng có nơi nào khác để đầu tư.

20. Jeff Bezos: Đối với các nhà bán lẻ vật lý, BĐS chính là chi phí then chốt. Do đó, luôn tồn tại một câu nói kinh điển là: Vị trí, vị trí và vị trí.

21. Robert Kiyosaki: BĐS chỉ mang tính địa phương, bạn phải hiểu về thị trường nội địa.

22. Akira Mori: Trong kinh doanh BĐS, qua các câu chuyện thành công nói chung và không áp dụng cho tình huống mới, bạn phải liên tục đổi mới bản thân, đáp ứng những thay đổi với điều kiện mới.

23. Anthony Trollope: Thoải mái nhất là khi biết rằng bạn đang đứng trên mảnh đất của mình, đây cũng là thứ duy nhất không thể bay đi.

24. Donald Trump: Nếu cho tôi một BĐS hạng 3, tôi sẽ làm nó biến thành BĐS hạng nhất.

Tổng hợp những triết lý, bài học sâu sắc về BĐS bạn nên nghiền ngẫm

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những triết lý, bài học sâu sắc về BĐS. Hãy cùng tham khảo, nghiền ngẫm và áp dụng vào thực tế bạn nhé!

Donald Trump: Nếu cho tôi một BĐS hạng 3, tôi sẽ làm nó biến thành BĐS hạng nhất

1. Dùng tiền của người khác không phải dễ dàng, bạn cần có thực lực và uy tín. Do đó, nếu không thể tự tạo ra 100.000 USD từ BĐS, bạn đừng mong có thể huy động 10 triệu USD thành công.

2. Nhiều người gọi bạn là người cho vay nặng lãi. Tuy nhiên, BĐS là kinh kinh, lợi nhuận nên được đặt lên hàng đầu. Bạn không đặt ra mức lãi suất cao hơn quy định. Nếu yêu đầu tư BĐS nhưng không có đủ thời gian để tìm hiểu hết những BĐS tiềm năng trên thị trường, bạn hãy cho vay trực tiếp.

3. Mọi thứ trong BĐS đều bắt đầu và kết thúc bằng con người như: bạn, nhà đầu tư, môi giới, khách hàng,... Họ đều có những nhu cầu, mong muốn, vấn đề, mục tiêu, hy vọng. Hãy cùng giúp nhau thành công, đừng dùng những chiêu trò để lừa gạt bới họ chính là người tin tưởng bạn nhất.

4. Nhờ vào những người tập trung vào sân chơi, trò chơi mới được chiến thắng. Cũng như việc bạn tập trung vào việc thay đổi giá cả tiềm năng của một dự tính mua, đang suy đoán. Tuy nhiên, không ai có thể suy đoán thành công, hãy hoài nghi về những người đòi hỏi sự thành công bền vững khi làm như vậy.

5. Kinh doanh là phải đối mặt với rủi ro, bạn hãy sẵn sàng đón nhận chúng nhưng đừng chơi trò may rủi. Hãy kiểm soát rủi ro để thất bại nhỏ không loại bạn ra khỏi cuộc chơi vĩnh viễn. Trong cuộc sống, rủi ro lớn nhất chính là không sẵn lòng đón nhận rủi ro.

6. Khi bạn có tầm nhìn, hãy bắt đầu kinh doanh. Nếu thiếu tầm nhìn, bạn sẽ chẳng làm được gì cả. Nên nhớ rằng, trở ngại chính là cánh cửa dẫn đến thành công, đứng trước bất kỳ khó khăn nào, bạn đừng lùi bước.

7. “Hôm nay tôi sẽ không gặp nhiều khách hàng, không gọi điện nhiều” sẽ không áp dụng được trong kinh doanh BĐS. Để thành công trong lĩnh vực này, bạn đừng bao giờ nghĩ thời gian mình bỏ ra làm việc là lãng phí. Càng gặp nhiều người, gọi điện nhiều, tới nhiều nhà, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

8. Mỗi người đầu tư vào BĐS đều là một phần của cộng đồng thịnh vượng. Nó sẽ ngày càng tăng lên qua các phương pháp an toàn, chắc chắn nhất để bạn có được nguồn tài chính độc lập. Nguyên nhân là bởi nền tảng của sự giàu có không thể không nhắc đến BĐS.

9. Hầu hết những người nổi tiếng đều kinh doanh BĐS sau khi thành công trong các ngành nghề khác. Chỉ có Donald Trump là người giàu từ việc đầu tư địa ốc nên ông mới có được chức tổng thống như ngày hôm nay. Vì vậy, bạn hãy đầu tư vào BĐS ngay khi có thể.

10. Khi bạn còn đang do dự mua BĐS, người khác đã quyết định xong. Còn khi bạn quyết định, người khác đã mua và bán lại cho bạn với giá cao hơn gấp nhiều lần.

11. Mua xong đất, bạn chỉ cần chờ đợi và xách va li đi du lịch. Anh “công nhân đất” sẽ chi trả mọi chi phí dịch vụ du lịch đó của bạn.

Theo Ario.vn

bài liên quan