Xu hướng BDS

Mới nhất

NovaWorld Phan Thiet siêu dự án 5 tỷ đô ngày càng sắc nét

4 ngày trướcDự Án

Dự án đẳng cấp NovaWorld Phan Thiet liên tiếp vận hành hàng loạt các tiện ích hấp dẫn để đón hè 2021 thêm sôi động, góp phần thổi hồn cho siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe của Phan Thiết. Tham khảo những chia sẻ dưới đây để tìm hiểu chi tiết vấn đề này hơn bạn nhé!

Làm thế nào để phân biệt Sổ đỏ thật - giả?

6 ngày trướcXu hướng BDS

Kiểm tra Sổ đỏ thật giả trước khi ký hợp đồng chuyển nhượng nhà đất rất quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phân biệt Sổ đỏ thật giả. Bạn cũng là một trong số đó, vậy hãy cùng hệ thống tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới nhé!

TP.HCM The Sun Tower dự kiến có thêm 87.000 m2 văn phòng hạng A

1 tuần trướcDự Án

The Sun Tower sẽ có thêm 87.000 m2 văn phòng hạng A tại TP Hồ Chí Minh và sự kiện thuộc top 3 tòa nhà văn phòng. Ngoài ra, The Sun Tower còn sở hữu gần 20.000m2 diện tích thương mại cao cấp. Hãy tìm hiểu chi tiết về thông tin này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Long An quy hoạch khu siêu kinh tế 32.000 ha

1 tuần trướcTin bất động sản

Dự án khu kinh tế Long An có quy mô 32.000 ha là một trong những khu siêu kinh tế lớn nhất khu vực Nam Bộ. Hơn nữa, Long An có thể phát triển với 29 đô thị ở các khu vực giáp ranh TP. Hồ Chí Minh. Cùng chuyên trang tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Thị trường BĐS Nhà Bè phân tích và báo cáo

2 tuần trướcTin bất động sản

Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường BĐS huyện Nhà Bè hoạt động như thế nào? Có những ưu điểm vượt trội gì? Để giải đáp băn khoăn trên hãy dành thời gian theo dõi bài viết hôm nay bạn nhé. Tin rằng với những chia sẻ bên dưới sẽ không làm bạn thất vọng!

QUẢNG CÁO