Xu hướng BDS

Mới nhất

Bất chấp đại dịch, chi phí thuê bất động sản khu công nghiệp vẫn tiếp tục leo thang

13 tuần trướcTin bất động sản

Theo báo cáo mới nhất, thị trường đất công nghiệp vẫn đang trên đà tăng trưởng bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến toàn bộ nền kinh tế nói chung. Có được điều này là do nguồn cung tại các phân khúc khác nhau như: văn phòng, nhà ở thương mại,... bị hạn chế.

Bất động sản nhà đổi nhà với công thức Win-Win-Win

13 tuần trướcXu hướng BDS

Masterise Homes, nhà phát triển sở hữu nhiều dự án BĐS mới khởi động giải pháp nhà đổi nhà. Nhằm mục đích nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt Nam lên chuẩn quốc tế. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin này trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Đầu tư hơn 6.600 tỷ đồng để xây dựng tuyến đường liên vùng 4 kết nối Đồng Nai với TP.HCM

14 tuần trướcXây Dựng Công

UBND tỉnh Đồng Nai đã làm việc với các sở, ngành, địa phương để bàn về công tác nghiên cứu và duyệt quy hoạch dự án xây dựng đường liên vùng 4. Tuyến đường này kết nối từ TP.HCM đến Đồng Nai, thông ra ngã tư Dầu Giây – Long Thành, Quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769.

NovaWorld Phan Thiet siêu dự án 5 tỷ đô ngày càng sắc nét

15 tuần trướcDự Án

Dự án đẳng cấp NovaWorld Phan Thiet liên tiếp vận hành hàng loạt các tiện ích hấp dẫn để đón hè 2021 thêm sôi động, góp phần thổi hồn cho siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe của Phan Thiết. Tham khảo những chia sẻ dưới đây để tìm hiểu chi tiết vấn đề này hơn bạn nhé!

Làm thế nào để phân biệt Sổ đỏ thật - giả?

15 tuần trướcXu hướng BDS

Kiểm tra Sổ đỏ thật giả trước khi ký hợp đồng chuyển nhượng nhà đất rất quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phân biệt Sổ đỏ thật giả. Bạn cũng là một trong số đó, vậy hãy cùng hệ thống tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới nhé!

TP.HCM The Sun Tower dự kiến có thêm 87.000 m2 văn phòng hạng A

15 tuần trướcDự Án

The Sun Tower sẽ có thêm 87.000 m2 văn phòng hạng A tại TP Hồ Chí Minh và sự kiện thuộc top 3 tòa nhà văn phòng. Ngoài ra, The Sun Tower còn sở hữu gần 20.000m2 diện tích thương mại cao cấp. Hãy tìm hiểu chi tiết về thông tin này trong bài viết dưới đây bạn nhé!