Xu hướng BDS

Mới nhất

Bất chấp đại dịch, chi phí thuê bất động sản khu công nghiệp vẫn tiếp tục leo thang

29 tuần trướcTin bất động sản

Theo báo cáo mới nhất, thị trường đất công nghiệp vẫn đang trên đà tăng trưởng bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến toàn bộ nền kinh tế nói chung. Có được điều này là do nguồn cung tại các phân khúc khác nhau như: văn phòng, nhà ở thương mại,... bị hạn chế.

House in Nagaoka bức tranh làng quê yên bình giữa chốn ồn ào, tấp nập

29 tuần trướcNhà đẹp

House in Nagaoka là ngôi nhà cấp 4 nằm yên bình, giống bức tranh làng quê an lạc giữa chốn ồn ào, tấp nập. Căn nhà này có khuôn viên sân vườn đẹp mắt, thiết kế độc đáo kết hợp hài hòa với vật liệu đương đại tạo nên khối kiến trúc ăn nhập, đồng nhất và thân thiện với thiên nhiên.

Bất động sản nhà đổi nhà với công thức Win-Win-Win

29 tuần trướcXu hướng BDS

Masterise Homes, nhà phát triển sở hữu nhiều dự án BĐS mới khởi động giải pháp nhà đổi nhà. Nhằm mục đích nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt Nam lên chuẩn quốc tế. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin này trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Đầu tư hơn 6.600 tỷ đồng để xây dựng tuyến đường liên vùng 4 kết nối Đồng Nai với TP.HCM

30 tuần trướcXây Dựng Công

UBND tỉnh Đồng Nai đã làm việc với các sở, ngành, địa phương để bàn về công tác nghiên cứu và duyệt quy hoạch dự án xây dựng đường liên vùng 4. Tuyến đường này kết nối từ TP.HCM đến Đồng Nai, thông ra ngã tư Dầu Giây – Long Thành, Quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769.

NovaWorld Phan Thiet siêu dự án 5 tỷ đô ngày càng sắc nét

31 tuần trướcDự Án

Dự án đẳng cấp NovaWorld Phan Thiet liên tiếp vận hành hàng loạt các tiện ích hấp dẫn để đón hè 2021 thêm sôi động, góp phần thổi hồn cho siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe của Phan Thiết. Tham khảo những chia sẻ dưới đây để tìm hiểu chi tiết vấn đề này hơn bạn nhé!

Làm thế nào để phân biệt Sổ đỏ thật - giả?

31 tuần trướcXu hướng BDS

Kiểm tra Sổ đỏ thật giả trước khi ký hợp đồng chuyển nhượng nhà đất rất quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phân biệt Sổ đỏ thật giả. Bạn cũng là một trong số đó, vậy hãy cùng hệ thống tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới nhé!