Doanh nghiệp và ngân hàng bắt tay, tăng lợi nhuận cho khách hàng

calendar 13/05/2021user Đăng bởi: Hà Thu

Hợp tác giữa ngân hàng và doanh nghiệp BĐS đã tạo nên giải pháp tín dụng giảm chi phí cơ hội, giàu ưu đãi và tăng lợi nhuận khách hàng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề trên, hãy bớt chút thời gian theo dõi bài viết hôm nay bạn nhé!

Nhiều nhà đầu tư BĐS đặt niềm tin vào tín dụng

Bên cạnh vốn tích lũy, có rất nhiều nhà đầu tư đã tận dụng đòn bẩy tài chính từ nguồn vay ngân hàng và rót vốn vào BĐS. Mặt bằng lãi suất thấp kéo dài từ năm qua cho tới nay từ đó đã góp phần tạo cú hích lớn cho thị trường BĐS.

Đại diện doanh nghiệp BĐS TP.HCM chia sẻ, BĐS vẫn được coi là kênh đầu tư sinh lời được yêu thích hàng đầu hiện nay. Đồng thời, mặt bằng lãi suất tương đối thấp, khách hàng đặt kỳ vọng lớn vào nguồn vốn vay ngân hàng. Nhất là các dự án hợp tác nghiêm ngặt giữa ngân hàng và chủ đầu tư liên kết.

BĐS vẫn được coi là kênh đầu tư sinh lời được yêu thích hàng đầu hiện nay

Bên cạnh đó, đại diện doanh nghiệp BĐS TP.HCM nhận định: “Tất cả ngân hàng đều phải cẩn trọng trong việc lựa chọn và sàng lọc dự án BĐS để có thể đồng hành cung cấp sản phẩm về tín dụng và tài chính cho khách hàng cũng như chủ đầu tư”.

Thị trường BĐS đã chứng kiến cú bắt tay giữa Tập đoàn Vietinbank(một trong tứ trụ hệ thống ngân hàng Việt Nam) và Novaland. 

Gói tín dụng ngân hàng đã bổ sung thêm phương án tài chính vô cùng hiệu quả về khả năng gia tăng lợi nhuận và chi phí của nhà đầu tư BĐS. So với mặt bằng chung thị trường, đã đem lại cơ hội ưu đãi lãi suất tốt đồng thời tối ưu dòng tiền và giảm rủi ro thanh khoản cho nhà đầu tư.

Quá trình hợp tác được coi là chín muồi khi thị trường BĐS đang phục hồi tăng trưởng

Trong giai đoạn này, các hợp tác triển khai đều được coi là chín muồi khi thị trường BĐS đang phục hồi tăng trưởng sau Covid-19. Tình hình đại dịch kiểm soát tốt và thị trường BĐS minh chứng khả năng miễn nhiễm tốt trong năm 2020, tâm lý khách hàng rất lạc quan, cung-cầu trên thị trường dần cải thiện.

Quá trình hợp tác giữa Novaland và Vietinbank, ngân hàng sẽ đưa ra những gói tài trợ tài chính vượt trội cho người mua của Novaland. Đồng thời, hợp tác xây dựng những chính sách khuyến mãi gói tín dụng cho khách hàng và nhân viên Vietinbank giao dịch tại Novaland, ngược lại.

Quá trình hợp tác được coi là chín muồi khi thị trường BĐS đang phục hồi tăng trưởng

Tổng giám đốc Vietinbank – ông Trần Minh Bình nói hợp tác giữa Novaland và Vietinbank tăng cường phối hợp mức độ cao hơn giữa hai đơn vị. Được tiến hành thông qua hoạt động hợp tác về công nghệ, tài chính, liên doanh, truyền thông quảng bá thương hiệu….

Ông Minh Bình nhận định: “Cả hai đơn bị sẽ thực hiện chương trình phù hợp với mọi mục tiêu cho từng giai đoạn cụ thể thông qua ký kết hợp đồng và thỏa thuận riêng biệt”.

Việc hợp tác giữa hai tập đoàn này, khách hàng đầu tư biệt thự, nhà phố, shophouse đảo Phượng Hoàng tăng thêm lợi thế tài chính hay nhiều ưu đãi để giảm rủi ro thanh khoản, chi phí cơ hội cũng như gia tăng khả năng sinh lời trong tương lai.

Theo Vnexpress.net

 

4.9/5 (85 votes)

2602/24

Đất Miền Tây thu hút các nhà đầu tư bất động sản

Đồng bằng sông Cửu Long hay được gọi Miền Tây, đây là vùng đất phù sa và ngành chính nông nghiệp. Quỹ đất lớn cùng với đó là lợi thế về thiên nhiên sống nước vậy nên thu hút sự chú ý từ nhà đầu tư BĐS. Bài viết hôm nay hệ thống sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng theo dõi nhé!

2402/24

Doanh nghiệp và ngân hàng bắt tay, tăng lợi nhuận cho khách hàng

Hợp tác giữa ngân hàng và doanh nghiệp BĐS đã tạo nên giải pháp tín dụng giảm chi phí cơ hội, giàu ưu đãi và tăng lợi nhuận khách hàng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề trên, hãy bớt chút thời gian theo dõi bài viết hôm nay bạn nhé!

2202/24

Từ năm 2021, trường hợp nào xây nhà không cần giấy phép?

Hiện nay vẫn còn một số người dân không biết hoặc chưa hiểu rõ về các quy định xây dựng. Vì vậy tình trạng xây nhà không phép vẫn còn xảy ra ở một số địa phương.

2002/24

Nhiều nơi xuất hiện dấu hiệu dứt cơn sốt đất, liệu giá BĐS có giảm?

Sau sự chỉ đạo từ các địa phương và Bộ ngành có nhiều nơi xuất hiện dấu hiệu “dứt” cơn sốt đất. Tình trạng giao dịch nhộn nhịp, đông đúc gần như đã biết mất. Nhưng liệu giá BĐS có giảm? Để hiểu rõ vấn đề hơn, hãy theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé!