Doanh nghiệp và ngân hàng bắt tay, tăng lợi nhuận cho khách hàng

Doanh nghiệp và ngân hàng bắt tay, tăng lợi nhuận cho khách hàng

Thứ 5, ngày 13/05/2021 10:42

Hợp tác giữa ngân hàng và doanh nghiệp BĐS đã tạo nên giải pháp tín dụng giảm chi phí cơ hội, giàu ưu đãi và tăng lợi nhuận khách hàng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề trên, hãy bớt chút thời gian theo dõi bài viết hôm nay bạn nhé!

Nhiều nhà đầu tư BĐS đặt niềm tin vào tín dụng

Bên cạnh vốn tích lũy, có rất nhiều nhà đầu tư đã tận dụng đòn bẩy tài chính từ nguồn vay ngân hàng và rót vốn vào BĐS. Mặt bằng lãi suất thấp kéo dài từ năm qua cho tới nay từ đó đã góp phần tạo cú hích lớn cho thị trường BĐS.

Đại diện doanh nghiệp BĐS TP.HCM chia sẻ, BĐS vẫn được coi là kênh đầu tư sinh lời được yêu thích hàng đầu hiện nay. Đồng thời, mặt bằng lãi suất tương đối thấp, khách hàng đặt kỳ vọng lớn vào nguồn vốn vay ngân hàng. Nhất là các dự án hợp tác nghiêm ngặt giữa ngân hàng và chủ đầu tư liên kết.

BĐS vẫn được coi là kênh đầu tư sinh lời được yêu thích hàng đầu hiện nay

Bên cạnh đó, đại diện doanh nghiệp BĐS TP.HCM nhận định: “Tất cả ngân hàng đều phải cẩn trọng trong việc lựa chọn và sàng lọc dự án BĐS để có thể đồng hành cung cấp sản phẩm về tín dụng và tài chính cho khách hàng cũng như chủ đầu tư”.

Thị trường BĐS đã chứng kiến cú bắt tay giữa Tập đoàn Vietinbank(một trong tứ trụ hệ thống ngân hàng Việt Nam) và Novaland. 

Gói tín dụng ngân hàng đã bổ sung thêm phương án tài chính vô cùng hiệu quả về khả năng gia tăng lợi nhuận và chi phí của nhà đầu tư BĐS. So với mặt bằng chung thị trường, đã đem lại cơ hội ưu đãi lãi suất tốt đồng thời tối ưu dòng tiền và giảm rủi ro thanh khoản cho nhà đầu tư.

Quá trình hợp tác được coi là chín muồi khi thị trường BĐS đang phục hồi tăng trưởng

Trong giai đoạn này, các hợp tác triển khai đều được coi là chín muồi khi thị trường BĐS đang phục hồi tăng trưởng sau Covid-19. Tình hình đại dịch kiểm soát tốt và thị trường BĐS minh chứng khả năng miễn nhiễm tốt trong năm 2020, tâm lý khách hàng rất lạc quan, cung-cầu trên thị trường dần cải thiện.

Quá trình hợp tác giữa Novaland và Vietinbank, ngân hàng sẽ đưa ra những gói tài trợ tài chính vượt trội cho người mua của Novaland. Đồng thời, hợp tác xây dựng những chính sách khuyến mãi gói tín dụng cho khách hàng và nhân viên Vietinbank giao dịch tại Novaland, ngược lại.

Quá trình hợp tác được coi là chín muồi khi thị trường BĐS đang phục hồi tăng trưởng

Tổng giám đốc Vietinbank – ông Trần Minh Bình nói hợp tác giữa Novaland và Vietinbank tăng cường phối hợp mức độ cao hơn giữa hai đơn vị. Được tiến hành thông qua hoạt động hợp tác về công nghệ, tài chính, liên doanh, truyền thông quảng bá thương hiệu….

Ông Minh Bình nhận định: “Cả hai đơn bị sẽ thực hiện chương trình phù hợp với mọi mục tiêu cho từng giai đoạn cụ thể thông qua ký kết hợp đồng và thỏa thuận riêng biệt”.

Việc hợp tác giữa hai tập đoàn này, khách hàng đầu tư biệt thự, nhà phố, shophouse đảo Phượng Hoàng tăng thêm lợi thế tài chính hay nhiều ưu đãi để giảm rủi ro thanh khoản, chi phí cơ hội cũng như gia tăng khả năng sinh lời trong tương lai.

Theo Vnexpress.net

 

bài liên quan

TPHCM giao dịch căn hộ từ tầng 15 trở lên đang trong tình trạng tắc nghẽn

19 giờ trướcTin bất động sản

Khi người dân chuyển nhượng căn hộ chung cư từ tầng 15 trở lên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đang bị tắc nghẽn. Ở khâu đóng lệ phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân vì chờ hướng dẫn từ Sở Xây dựng về tính gái. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin này trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Cựu CEO The Coffee House hé lộ hình ảnh dự án 65 căn hộ cho thuê với diện tích 1.200 m2 tại TP.HCM

1 ngày trướcTin bất động sản

Dự án cho thuê căn hộ của M Village bao gồm 4 khu biệt thự với 65 phòng, nằm trên diện tích 1.200 m2. Dự án này do Nguyễn Hải Ninh – cựu CEO của The Coffee House là nhà đồng sáng lập. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về hình ảnh cùng thông tin chi tiết về dự án này bạn nhé!

Sốt đất giảm đột ngột, cò đất bỏ cọc thoát lỗ ra sao?

3 ngày trướcTin bất động sản

Giá cả có thể tăng theo tuần, thậm chí từng ngày trong cơn sốt đất và với tốc độ giao dịch rất nhanh. Cò đất thường coi đây là dịp kiếm lời chỉ “mười năm mới có một lần”. Vậy khi sốt đất giảm đột ngột, họ thường bỏ cọc thoát lỗ ra sao? Tham khảo những nội dung dưới đây để có được câu trả lời bạn nhé!