Tin bất động sản

Mới nhất

5 dự án giao thông nghìn tỷ mang lại dấu hiệu tích cực cho BĐS vùng ven TP.HCM

1 tuần trướcXây Dựng Công

Tháng 5/2021, hàng loạt thông tin về hạ tầng giao thông tiếp tục được đầu tư như: Dự án mở rộng Quốc lộ 50 qua TP.HCM, đề xuất làm đường trên cao ở Sài Gòn, Đồng Nai chấp thuận chủ trương đầu tư 4 dự án giao thông trọng điểm,... đã mang lại dấu hiệu tích cực cho BĐS vùng ven TP.HCM.

4 rủi ro khi mua nhà đất bằng giấy viết tay

2 tuần trướcTrí thức hay

Tại sao mua nhà đất bằng giấy viết tay lại rủi ro? Khi mua nhà đất bằng giấy viết tay gặp rủi ro nào? Để giải đáp băn khoăn hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé. Tin rằng với những chia sẻ hữu ích bên dưới do chuyên trang cung cấp sẽ không làm quý độc giả thất vọng!

Căn hộ chung cư và người phụ nữ trầm cảm

2 tuần trướcTrí thức hay

Theo thống kê phụ nữ trầm cảm sau sinh tại Việt Nam là 33%, nhưng nếu họ phải ở căn nhà nhếch nhác lại có thể tăng cao. Tuy nhiên chỉ với 8 tỷ có thể bạn có thể sở hữu căn chung cư The Legend. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này bạn nhé!

Sốt đất thời gian sắp tới liên tục xảy ra

3 tuần trướcTin bất động sản

Theo nhận định của một số chuyên gia địa ốc, trong thời gian ngắn hạn, thị trường BĐS khó xảy ra cơn sốt đất như trước. Khi đó các nhà đầu tư chưa tham gia ngay mà chờ thị trường điều chỉnh sao cho hợp lý. Cùng tìm hiểu chi tiết về thông này trong bài viết bên dưới bạn nhé!

Bộ Xây dựng cho phép xây căn hộ chung cư 25m2

3 tuần trướcChính sách BDS

Mới đây Bộ Xây dựng cho phép xây căn hộ diện tích nhỏ với yêu cầu cần phải có một phòng và một vệ sinh. Trong đó diện tích tối thiểu là 25m2. Cùng chuyên trang tìm hiểm chi tiết trong về thông tin này trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Dự án chung cư Hưng Long rao bán với mức giá 2.300 tỷ đồng nhưng không ai mua

3 tuần trướcTin bất động sản

Dự án chung cư Hưng Long được Công ty Vật liệu xây dựng và xây lắp thương mại(BMC) khởi công xây dựng vào năm 2011. Tuy nhiên sự án này được rao bán với mức giá 2.300 tỷ đồng nhưng không ai mua. Để hiểu rõ hơn về thông tin này, cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

6 cách định giá nhà đất chính xác không phải ai cũng biết, xem ngay!

3 tuần trướcTrí thức hay

Dựa vào vị trí, bảng giá đất, phân loại, thông qua môi giới,...là những cách định giá nhà đất rất chính xác. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng biết hết được những phương pháp xác định này. Để tiết kiệm được thời gian nghiên cứu thị trường, đừng vội bỏ qua những chia sẻ dưới đây bạn nhé!

Bất động sản 10 sự thật bạn cần biết

3 tuần trướcTrí thức hay

Bất động sản luôn là thị trường sôi động nhất thu hút được sự chú ý đông đảo của các nhà đầu tư. Bài viết hôm nay chuyên trang chia sẻ về những điều cần biết về nhà đầu mới vào nghề. Hãy bớt chút thời gian của mình cùng tìm hiểu bạn nhé!

Tại sao người dân nên làm Sổ đỏ trước 2025?

3 tuần trướcThủ Tục BDS

Trong những năm gần đây, nhu cầu làm số đỏ của người dân ngày một tăng lên. Vậy tại sao nên làm Sổ đỏ trước 2025? Hãy bớt chút thời gian của mình cùng chuyên trang tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!