Tin bất động sản

Mới nhất

Ngân hàng 3 bài học đắt giá được rút ra sau tình trạng sốt đất

2 tuần trướcTin bất động sản

Nhiều ngân hàng đã rút ra được bài học cho vay bất động động sản ở thời điểm trước kia. Chính vì vậy, trong cơn sốt đất hiện nay họ rất cẩn thận trong việc cho vay lần này để tránh nợ xấu. Để hiểu rõ hơn về thông tin này mời bạn cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Charm Resort Long Hải tung ra chính sách "bom tấn" có 1-0-2

2 tuần trướcDự Án

Nhờ vào chính sách “bom tấn” có 1-0-2 với các bước đi hoàn toàn khác biệt, Charm Resort Long Hải đã nhận được sự tin tưởng, quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và được xem là kênh sáng giá bậc nhất năm 2021. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Thị trường bất động sản khu Đông Hà Nội liên tục thiết lập mặt bằng mới

2 tuần trướcTin bất động sản

Từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường bất động sản khu Đông Hà Nội liên tục thiết lập các mặt bằng mới. Vậy nguyên nhân gì đã dẫn đến sự tăng trưởng ở khu vực này? Để giải đáp được thắc mắc trên, mời quý độc giả theo dõi những nội dung có trong bài viết dưới đây!

Long An sở hữu dòng vốn FDI lớn nhất cả nước

2 tuần trướcTin bất động sản

Trong quý I/2021, Long An đã thu hút dòng vốn FDI lên tới 3,2/10,2 tỷ USD của cả nước. Vào ngày 19/04, UBND tỉnh Long An đã chủ trì tọa đàm “Phát triển vùng kinh tế công nghệ cao” với nhiều sự mới mẻ, bứt phá trong việc thu hút nhà đầu tư. Cùng theo dõi phần dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Bình Chánh thị trường BĐS ngày càng nhộn nhịp hẳn lên

3 tuần trướcTin bất động sản

Trong những tháng đầu năm, nhờ vào thông tin tích cực về đầu tư, quy hoạch hạ tầng, nhất là việc nhiều dự án BĐS tại huyện Bình Chánh bung hàng làm cho thị trường ngày càng nhộn nhịp hẳn lên. Bài viết hôm nay, chuyên trang sẽ phân tích rõ vấn đề trên, cùng tìm hiểu bạn nhé!

Phó Giám đốc Ricons Group - ông Hồ Văn Thảo bồi hồi nhớ lại cảm xúc khi điều hành dự án Landmark 81

3 tuần trướcTin bất động sản

Từng là giám đốc dự án Tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81 và cũng là công trình tượng trưng cho niềm tự hào dân tộc, Phó Giám đốc Ricons Group - ông Hồ Văn Thảo nhớ lại cảm xúc tại thời điểm đó. Cùng theo dõi bài viết hôm nay để hiểu rõ vấn đề hơn bạn nhé!

QUẢNG CÁO