Xem nhiều

Mới nhất

Phó Giám đốc Ricons Group - ông Hồ Văn Thảo bồi hồi nhớ lại cảm xúc khi điều hành dự án Landmark 81

3 tuần trướcTin bất động sản

Từng là giám đốc dự án Tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81 và cũng là công trình tượng trưng cho niềm tự hào dân tộc, Phó Giám đốc Ricons Group - ông Hồ Văn Thảo nhớ lại cảm xúc tại thời điểm đó. Cùng theo dõi bài viết hôm nay để hiểu rõ vấn đề hơn bạn nhé!

Bình Chánh thị trường BĐS ngày càng nhộn nhịp hẳn lên

3 tuần trướcTin bất động sản

Trong những tháng đầu năm, nhờ vào thông tin tích cực về đầu tư, quy hoạch hạ tầng, nhất là việc nhiều dự án BĐS tại huyện Bình Chánh bung hàng làm cho thị trường ngày càng nhộn nhịp hẳn lên. Bài viết hôm nay, chuyên trang sẽ phân tích rõ vấn đề trên, cùng tìm hiểu bạn nhé!

Những điều cần biết khi ký hợp đồng đặt cọc mua nhà đất

5 tuần trướcHướng Dẫn

Trước khi đặt cọc mua nhà đất các bên cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về nhà đất cũng như quy định về đặt cọc. Đặc biệt là quy định về mức phạt cọc nếu một trong hai bên từ chối thực hiện hợp đồng. Vậy mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung dưới đây bạn nhé!

Ngân hàng 3 bài học đắt giá được rút ra sau tình trạng sốt đất

2 tuần trướcTin bất động sản

Nhiều ngân hàng đã rút ra được bài học cho vay bất động động sản ở thời điểm trước kia. Chính vì vậy, trong cơn sốt đất hiện nay họ rất cẩn thận trong việc cho vay lần này để tránh nợ xấu. Để hiểu rõ hơn về thông tin này mời bạn cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đất nền sốt nóng cơ hội vàng cho các nhà đầu tư 

4 tuần trướcTin bất động sản

Thị trường BĐS tính chu kỳ theo hình Sin, tính đến thời điểm hiện tại đất nền đang giai đoạn phát triển tăng tốc, nhanh chóng, ở giữa chu kỳ và sẽ có khả năng tăng trưởng trong vòng 4 năm tới. Vì vậy, nếu không kịp thời nắm bắt bạn sẽ mất cơ hội. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

QUẢNG CÁO