Thái Công cà khịa cộng đồng mạng khi khoe thiết kế căn hộ 85 tỷ

Thái Công cà khịa cộng đồng mạng khi khoe thiết kế căn hộ 85 tỷ

Thứ 3, ngày 20/07/2021 17:02

Khi khoe công trình thiết kế căn căn hộ 85 tỷ, Thái Công đã tiếp tục cà khịa cộng đồng mạng coi chừng rối mắt nếu không quen với phong cách sang trọng. Để hiểu rõ hơn vấn đề trên, hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé. Tin rằng chia sẻ hôm nay do chuyên trang cung cấp sẽ hữu ích với bạn!

Không gian căn hộ dùng nhiều gam màu tối

Các công trình do Thái Công thiết kế vẫn vướng phải những tranh cãi của cư dân mạng. Căn Penthouse hay căn biệt thự Thái Công tại Thảo Điền có trị giá lên tới triệu đô vấp phải một số ý kiến trái chiều như tham đồ décor, rối mắt, giống showroom nội thất, công năng không hợp lý….  

Không gian căn hộ dùng nhiều gam màu tối

Mới đây, trong video nhà thiết kế Thái Công đã lên tiếng cảnh báo với cư dân mạng:

“Một công trình Thái Công thiết kế tỉ mỉ và chi tiết từ A-Z.

Chú ý: Đối với công trình này, nếu ai không quen phong cách lộng lẫy, sang trọng và xa hoa khi xem có thể sẽ bị rối mắt! Còn những ai muốn mở mang tầm nhìn, hãy thưởng thức phom công trình Sapa Apartment”.

Không gian công trình sử dụng chủ yếu là gam màu tối. Phong cách thiết kế này khẳng định được phần nào độ giàu có cũng như chịu chơi của gia chủ.

Công trình sở hữu số tiền đầu tư nội thất lên tới 85 tỷ

Công trình này sở hữu số tiền số tiền đầu tư nội thất 85 tỷ, riêng các vật dụng nhỏ như ly, chén, nĩa, dao, đĩa mất 350.000$(xấp xỉ 8 tỷ đồng). Mặc dù đây mới chỉ là bản thiết kế thế nhưng người xem cũng phần nào hình dung ra diện mạo của căn nhà ngay sau khi hoàn thiện.

Công trình sở hữu số tiền đầu tư nội thất lên tới 85 tỷ

Con số đầu tư cho căn hộ khủng như vậy tuy nhiên theo cộng đồng mạng thì công trình vẫn không khác biệt là mấy so với căn villa, biệt thự mà Thái Công đã thiết kế trước đó:

-        “Bất cứ công trình nào của Thái Công cũng có phần giống nhau, vẫn là décor sách, rồi đèn chùm ấy, cách cắm hoa cũng giống y chang”.

-        “Căn hộ có cái hồ bơi cho ánh sáng nó vào phòng sao cũng bị bịt kín mái che rồi che tối om và gắn thêm cái mác “kỳ bí”?”

-        “Sau này em sẽ đeo kính râm để chọn màu vải… còn cái chuyện mà lên chuẩn đẹp và mang thẩm mỹ thượng lưu hay không còn tùy duyên phận”.

Riêng con số 85 tỷ về nội thất chắc hẳn sẽ làm cho người người giật mình. Bên cạnh việc ăn chơi khỏi phải bàn cãi, cộng đồng mạng cũng đang thắc mắc chắc sau khi hoàn thiện, gia chủ sẽ phải “đi nhẹ, nói khẽ và cười duyên”, nâng như nâng trứng bởi làm rơi một món đồ nào đó cũng tốn lên tới cả nghìn tỷ đô.

Kết luận

Trên đây là thông tin về vấn đề Thái Công "cà khịa" cộng đồng mạng khi khoe thiết kế căn hộ 85 tỷ. Hy vọng qua bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý độc giả. Đừng quên theo dõi hệ thống thường xuyên để cập nhật thêm một số bài viết đánh giá hữu ích bạn nhé!

Theo Cafebiz.vn

 

bài liên quan

Bình Dương lo ngại nguy cơ bội thực căn hộ

12 tuần trướcTin bất động sản

Vì mặt bằng giá tại Bình Dương cao và giao dịch thị trường chững lại do tâm lý cẩn trọng của khách hàng đã khiến các chuyên gia lo ngại địa phương này có nguy cơ “bội thực” nguồn cung bất động sản. Tham khảo những thông tin dưới đây để tìm hiểu sâu hơn vấn đề này bạn nhé!

Sốt đất thời gian sắp tới liên tục xảy ra

15 tuần trướcTin bất động sản

Theo nhận định của một số chuyên gia địa ốc, trong thời gian ngắn hạn, thị trường BĐS khó xảy ra cơn sốt đất như trước. Khi đó các nhà đầu tư chưa tham gia ngay mà chờ thị trường điều chỉnh sao cho hợp lý. Cùng tìm hiểu chi tiết về thông này trong bài viết bên dưới bạn nhé!