Dự Án

Mới nhất

NovaWorld Phan Thiet siêu dự án 5 tỷ đô ngày càng sắc nét

18 tuần trướcDự Án

Dự án đẳng cấp NovaWorld Phan Thiet liên tiếp vận hành hàng loạt các tiện ích hấp dẫn để đón hè 2021 thêm sôi động, góp phần thổi hồn cho siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe của Phan Thiết. Tham khảo những chia sẻ dưới đây để tìm hiểu chi tiết vấn đề này hơn bạn nhé!

Bí quyết gì đã giúp ông chủ trẻ tuổi của dự án Masterise Group vượt mặt đàn anh?

18 tuần trướcTrí thức hay

Trong số các công ty được vinh danh, Masterise Group là đại diện có tuổi đời trẻ nhất, bên cạnh những cây cổ thụ BĐS lâu năm như Vingroup, Novaland,... Vậy bí quyết gì đã giúp doanh nghiệp này có thể vượt mặt các “đàn anh”? Hãy cùng tìm hiểu bằng những thông tin dưới đây bạn nhé!

TP.HCM The Sun Tower dự kiến có thêm 87.000 m2 văn phòng hạng A

19 tuần trướcDự Án

The Sun Tower sẽ có thêm 87.000 m2 văn phòng hạng A tại TP Hồ Chí Minh và sự kiện thuộc top 3 tòa nhà văn phòng. Ngoài ra, The Sun Tower còn sở hữu gần 20.000m2 diện tích thương mại cao cấp. Hãy tìm hiểu chi tiết về thông tin này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Đầu bất động sản tư an toàn với 350 triệu tại Bình Dương

21 tuần trướcTin bất động sản

Bất động sản Bình Dương vẫn là tâm điểm của nhiều nhà đầu tư trong năm 2021. Đặc biệt, Phúc An Garden là điểm đến an toàn của nhiều đối tượng chỉ với 350 triệu là khách hàng có thể sở hữu căn nhà tại đây. Cùng chuyên trang tìm hiểu chi tiết hơn thông tin này trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Charm Resort Long Hải tung ra chính sách "bom tấn" có 1-0-2

24 tuần trướcDự Án

Nhờ vào chính sách “bom tấn” có 1-0-2 với các bước đi hoàn toàn khác biệt, Charm Resort Long Hải đã nhận được sự tin tưởng, quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và được xem là kênh sáng giá bậc nhất năm 2021. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!