Cựu CEO The Coffee House hé lộ hình ảnh dự án 65 căn hộ cho thuê với diện tích 1.200 m2 tại TP.HCM

Cựu CEO The Coffee House hé lộ hình ảnh dự án 65 căn hộ cho thuê với diện tích 1.200 m2 tại TP.HCM

Thứ 4, ngày 16/06/2021 10:24

Dự án cho thuê căn hộ của M Village bao gồm 4 khu biệt thự với 65 phòng, nằm trên diện tích 1.200 m2. Dự án này do Nguyễn Hải Ninh – cựu CEO của The Coffee House là nhà đồng sáng lập. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về hình ảnh cùng thông tin chi tiết về dự án này bạn nhé!

Sau khi rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh trở thành đồng sáng lập của M Village

Cựu CEO Nguyễn Hải Ninh sau khi rời The Coffee House hiện đang là Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập chuỗi không gian sống chia sẻ M Village. 

M Village bao gồm 4 khu biệt thự với 65 phòng, nằm trên diện tích 1.200 m2

Không gian sống chia sẻ đầu tiên là ở khu phố trên tuyến đường Võ Thị Sáu – Trần Quốc Thảo tại quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. M Village có diện tích rộng 1.200m2, bao gồm 4 khu biệt thự với 65 phòng.

Nguyễn Hải Ninh cho biết, mỗi căn hộ trong dự án M Village đều được trang bị nội thất đầy đủ, căn bếp có thiết kế thông minh và mang tính ứng dụng cao. 

Về không gian sinh hoạt chung bao gồm: thư viện, sân vườn bao quanh hồ nước, khu nướng BBQ, nhà rang và quán cafe.

Theo đó, đối tượng hướng đến không gian sống là người trẻ, có nhu cầu và tiêu chuẩn sống so với thế hệ cũ ngày càng khác biệt. Những người này lớn lên với công nghệ, nền kinh tế hội nhập và phương tiện truyền thông nên có khả năng kết nối, thích nghi tốt. 

Nguyễn Hải Ninh chia sẻ: “Với mong muốn định nghĩa lại ‘cách sống hạnh phúc’ cùng họ, M Village sẽ là ‘nơi ở không chỉ gói gọn trong 4 bức tường’, mà là nơi khơi gợi những ý tưởng và sự kết nối có ý nghĩa”.

Đội ngũ sáng lập khi chia sẻ về kế hoạch trong tương lai đã cho biết có tham vọng đưa M Village đến với giới trẻ cấp tiến ở nhiều thành phố, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều khu vực.

Ngành nghề kinh doanh chính của M Village là bất động sản, cho thuê nhà

Ngành nghề kinh doanh chính của M Village là bất động sản và cho thuê nhà. Dự án này do 5 pháp nhân góp vốn bao gồm: Đặng Phước Tuệ, Nguyễn Quốc Phương, Nguyễn Hải Ninh, Nguyễn Uy Viễn và Nguyễn Thanh Giang.

Mỗi căn hộ trong dự án M Village đều được trang bị nội thất đầy đủ, căn bếp có thiết kế thông minh và mang tính ứng dụng cao

Trong đó, Nguyễn Thanh Giang và Nguyễn Hải Ninh cùng góp số vốn 7 tỷ đồng(tương đương 35% mỗi người). Hiện tại, Nguyễn Hải Ninh giữ cương vị Tổng Giám đốc, đồng thời là người đại diện theo pháp luật.

Được biết, cái tên Nguyễn Hải Ninh gắn liền với chuỗi cà phê The Coffee House trong vai trò là CEO và nhà sáng lập. Vào đầu năm 2021, anh nói lời chia tay với chuỗi cà phê The Coffee House và tham gia trong nhiều startup trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Đặc biệt với 2 startup là Citics(bất động sản) và Pasteur Street Brewing(bia thủ công), Nguyễn Hải Ninh chỉ tham gia với tư cách là thành viên Hội đồng Quản trị.

Sau chuỗi cà phê The Coffee House, startup đầu tiên Nguyễn Hải Ninh đóng vai trò đồng sáng lập và giữ cương vị CEO là M Village.

Một số hình ảnh của dự án 65 căn hộ cho thuê với diện tích 1.200 m2 tại TP HCM của cựu CEO The Coffee House

Cựu CEO The Coffee House đã hé lộ về một số hình ảnh đầu tiên của không gian sống chia sẻ M Village. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó bạn nhé:

Một góc của không gian sống chia sẻ M Village đầu tiên tại TP HCM

Hình ảnh một góc khu bếp của M Village

Khu vực cổng sau của M Village

Khu vực bên trong căn hộ

Khu vực giặt đồ đầy đủ, sạch sẽ

Trên đây là những thông tin cho biết cựu CEO The Coffee House chia sẻ hình ảnh dự án 65 căn hộ cho thuê với diện tích 1.200 m2 tại TP.HCM. Đừng quên theo dõi chuyên trang để có thể thưởng thức nhiều bài viết có nội dung hữu ích khác bạn nhé!

Theo Ndh.vn

bài liên quan

Bình Dương lo ngại nguy cơ bội thực căn hộ

1 ngày trướcTin bất động sản

Vì mặt bằng giá tại Bình Dương cao và giao dịch thị trường chững lại do tâm lý cẩn trọng của khách hàng đã khiến các chuyên gia lo ngại địa phương này có nguy cơ “bội thực” nguồn cung bất động sản. Tham khảo những thông tin dưới đây để tìm hiểu sâu hơn vấn đề này bạn nhé!

Thái Công cà khịa cộng đồng mạng khi khoe thiết kế căn hộ 85 tỷ

5 ngày trướcTin bất động sản

Khi khoe công trình thiết kế căn căn hộ 85 tỷ, Thái Công đã tiếp tục cà khịa cộng đồng mạng coi chừng rối mắt nếu không quen với phong cách sang trọng. Để hiểu rõ hơn vấn đề trên, hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé. Tin rằng chia sẻ hôm nay do chuyên trang cung cấp sẽ hữu ích với bạn!