Charm Resort Long Hải tung ra chính sách "bom tấn" có 1-0-2

Charm Resort Long Hải tung ra chính sách "bom tấn" có 1-0-2

Thứ 4, ngày 28/04/2021 10:22

Nhờ vào chính sách “bom tấn” có 1-0-2 với các bước đi hoàn toàn khác biệt, Charm Resort Long Hải đã nhận được sự tin tưởng, quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và được xem là kênh sáng giá bậc nhất năm 2021. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Chính sách tài chính có 1-0-2 của Charm Resort Long Hải

Với tiềm năng tăng giá, đối với các nhà đầu tư thông minh BĐS luôn là “gà đẻ trứng vàng”, đặc biệt là BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Đứng trước thách thức thị trường thay đổi, dịch Covid-19, bài toàn sinh lời thực tế không còn chỉ là lời cam kết mà con phải xem xét từ triển vọng du lịch tăng trưởng, chinhs sách hỗ trợ tài chính và nhiều yếu tố khác.

Charm Resort Long Hải là dự án nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng Long Hải, có diện tích gần 5 hecta, gần 1.000 căn hộ nghỉ dưỡng, 24 căn biệt thự được thiết kế phiên bản giới hạn.

Mới đây, Resort này đã tạo nên làn sóng quan tâm từ giới đầu tư không chỉ vì thiết kế, tiện ích mà còn vì  có các phương án tài chính thuận lợi cho nhà đầu tư.

Khách hàng có thể sở hữu cho riêng mình 1 nơi nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, đầy đủ nội thất với chính sách thanh toán chỉ 10%(tương đương 199 triệu) đến khi nhận căn hộ

Với chính sách thanh toán chỉ 10%(tương đương 199 triệu) cho đến khi nhận căn hộ, khách hàng đã có thể sở hữu riêng cho mình 1 nơi nghỉ dưỡng biển chuẩn 5 sao, đầy đủ nội thất.

Đáng chú ý, ngoài chính sách thanh toán trên, chủ Charm Group đã hợp tác cùng ngân hàng Nam Á nhằm phát thư bảo đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng tối thiểu trong 2 năm đầu lên tới 16%. Trong các năm tiếp theo khi đã vận hành resort, lợi nhuận sẽ được chia sẻ ở mức 90/10.

Thêm vào đó, mỗi năm chủ sở hữu còn nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Charm Group Long Hải. Nếu quy đổi tổng giá trị của gói quà này sẽ tương đương với số tiền cọc 10% của chủ nhân căn hộ.

Ngoài những chính sách thanh toán hấp dẫn, linh hoạt, dự án này còn gây sốt khi tung ra nhiều quà tặng cho mỗi lần ra mắt. Ngoài ra, gói quà tặng “khủng” được nhà đầu tư sẵn sàng dành cho khách hàng của mình trong ngày mở bán sắp tới.

Niềm tin vào yếu tố "thiên thời, địa lợi, nhân hòa"

Bên cạnh đà hồi phục cùng với tăng trưởng sau đại dịch Covid-19 của BĐS, yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cộng hưởng đã giúp Charm Resort Long Hải xác lập vị thế “độc tôn” của mình.

Charm Resort Long Hải nằm ở trong Vịnh Long Hải, mặt hướng Biển Đông, lưng tự núi Minh Đạm. Tả thanh long là đèo Nước Ngọt, Mũi Kỳ Vân, hữu bạch hổ là khu vực Dinh Cô và đồi Cô Sơn. Đây đều là những danh thắng, di tích lịch sử có giá trị cấp quốc gia thu hút hàng nghìn lượt du khách mỗi năm.

Không chỉ có vị trí vàng, dễ dàng di chuyển đến trung tâm kinh tế TP.HCM, Charm Resort Long Hải còn được thiên nhiên ưu ái ban cho cảnh đẹp và bờ biển dài hơn 300m cho riêng mình.

Tại đây, biển hiền hòa, không bị xâm thực, không có các con sóng dữ, an toàn và là nơi lý tưởng để vui chơi các hoạt động thể thao, giải trí.

Yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cộng hưởng đã giúp Charm Resort Long Hải xác lập vị thế “độc tôn” của mình

Được nâng đỡ bởi các yếu tố thiên thời, địa lợi, dự án còn nhận được sự đồng hành của hệ thống các đối tác hàng đầu và những cá nhân có tâm huyết.

Với các “bảo chứng” này, chỉ có lãi, thậm chí lãi kép là 1 thực tế nhà đầu tư Charm Resort Long Hải được trải nghiệm khi tin tưởng chi tiền vào dự án.

Hiện tại, cũng có rất nhiều khách hàng thành đạt đã chọn mua căn hộ ở resort này như 1 món quà sức khỏe để tặng gia đình, cho cha mẹ an hưởng tuổi già và ngôi nhà thứ 2 sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Trên đây là những thông tin về chính sách tài chính “bom tấn” có 1-0-2 của Charm Resort Long Hải. Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên trang chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích khác bạn nhé!

Theo Thanhnien.vn

bài liên quan