Bất động sản nhà đổi nhà với công thức Win-Win-Win

Bất động sản nhà đổi nhà với công thức Win-Win-Win

Thứ 3, ngày 22/06/2021 09:28

Masterise Homes, nhà phát triển sở hữu nhiều dự án BĐS mới khởi động giải pháp nhà đổi nhà. Nhằm mục đích nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt Nam lên chuẩn quốc tế. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin này trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Chìa khóa khơi mở nguồn lực bất động sản Việt Nam

Trong năm 2020, thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận tốc độ tăng trưởng mức 0,31% so với 2019.Đồng thời đã đóng góp cả nước là 4,42% GDP. Thị trường thứ cấp tính riêng chiếm khoảng 40%  tổng thị trường đạt 7,5 tỷ USD. 

Chìa khóa khơi mở nguồn lực bất động sản Việt Nam

Tuy nhiên bất động sản thứ cấp tại Việt Nam thấp hơn khoảng 10 lần so với mức trung bình của các nước đang phát triển trong khu vực. Nếu được khai phóng thì bất động sản Việt có thể sẽ phát sinh giao dịch bổ sung 25 tỷ USD vào trong năm 2025.

Bên cạnh đó, đây được xem là giải pháp nhà ở tại Việt nam hỗ trợ nâng cấp lên căn hộ ước mơ của người dùng. Nhà đổi nhà được thiết kế giúp gia tăng nhu cầu nhà ở, rút ngắn thời gian nâng cấp căn hộ. 

Từ đó, giải pháp góp phần cải thiện tính thanh khoản của trường thứ cấp, thu hẹp khoảng cách. Tạo động lực phát triển vững bền cho thị trường bất động sản thứ cấp và nền kinh tế Việt Nam.

Nâng tầm chất lượng cuộc sống của người việt Nam lên chuẩn quốc tế

Phần tiếp theo trong công thức Win-Win-Win là cơ hội gia đình Việt nâng tầm chất lượng cuộc sống lên chuẩn quốc tế. Hiện nay việc nâng cấp căn hộ chính là sự đầu tư giá trị của hiện tại cho tương lai. Trở thành định hướng để cải thiện chất lượng cuộc sống  cho gia đình.

Nâng tầm chất lượng cuộc sống của người việt Nam lên chuẩn quốc tế

Tuy nhiên, việc chuyển đổi từ nhà cũ sang căn hộ là điều không phải là điều dễ dàng với nhiều gia đình trẻ. Khi họ phải đối mặt với gánh nặng tài chính, khó khăn trong thanh khoản căn hộ cũ, lo lắng đến chất lượng của chung cư,…

Dù gặp nhiều trở ngại, nhưng nhu cầu nhà ở tại thành phố lớn Việt Nam vẫn có xu hướng tăng nhanh chóng. Do đó, nhà đổi nhà được phát triển để thực hiện sứ mệnh hỗ trợ gia đình Việt thực hiện được ước mơ sở hữu một căn hộ chuẩn quốc tế.

Theo đại diện Masterise Homes, nhà đổi nhà là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ để thực thi sứ mệnh. Mang đến giá trị bền vững cho cộng đồng cũng như khách hàng. Đầu 2021 Masterise Homes đã xây dựng được tiếng vang với danh mục BĐS hàng hiệu lớn nhất Việt Nam.

Sau vài tháng công bố dự án BĐS hàng hiệu, nà phát triển tiếp tục triển khai một sản phẩm hoàn toàn mới. Masterise Homes đã có chiến lược táo bạo khi liên tiếp phát triển hàng loạt sản phẩm chưa từng xuất hiện ở Việt Nam.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về bất động sản - nhà đổi nhà với công thức Win-Win-Win. Hy vọng với chia sẻ này đã giúp ích đến bạn. Bên cạnh đó đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều tin tức mới hơn bạn nhé!

bài liên quan

Bình Dương lo ngại nguy cơ bội thực căn hộ

12 tuần trướcTin bất động sản

Vì mặt bằng giá tại Bình Dương cao và giao dịch thị trường chững lại do tâm lý cẩn trọng của khách hàng đã khiến các chuyên gia lo ngại địa phương này có nguy cơ “bội thực” nguồn cung bất động sản. Tham khảo những thông tin dưới đây để tìm hiểu sâu hơn vấn đề này bạn nhé!

Thái Công cà khịa cộng đồng mạng khi khoe thiết kế căn hộ 85 tỷ

12 tuần trướcTin bất động sản

Khi khoe công trình thiết kế căn căn hộ 85 tỷ, Thái Công đã tiếp tục cà khịa cộng đồng mạng coi chừng rối mắt nếu không quen với phong cách sang trọng. Để hiểu rõ hơn vấn đề trên, hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé. Tin rằng chia sẻ hôm nay do chuyên trang cung cấp sẽ hữu ích với bạn!